ไปกินฟูจิที่เซ็นทรัลพระราม 2 ค่ะ ร้านอยู่ชั้น 4อยากกินฟูจิ แต่ติดที่ยังต้องไดเอท เลยสั่งแค่เมนูเบาๆ อย่างเมนูนี้แซลมอนราดซอสไข่ปลาดูข้างใน ห่อแตงกวาและหน่อไม้ฝรั่งรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิมค่ะ ปลาแซลมอนสดๆ ห่อแตงกวาและหน่อไม้ฝรั่ง ราดซอสไข่ปลา เป็นมายองเนสปรุงรส เผ็ดนิดๆ กรุบๆไข่ปลา อร่อยมากค่ะราคา จานนี้ 180 บาท มี 4 ชิ้น แต่ก็โอเคค่ะ อร่อยคุ้มราคาอาหารอื่นๆก็ราคาไม่ถูกไม่แพงค่ะการบริการบริการดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดี แต่รอนานนิดหน่อยบรรยากาศร้านตกแต่งตามแบบฉบับฟูจิ ด้วยกระจก และต้นไผ่ปลอม สวย บรรยากาศดีค่ะ
แซลมอนราดซอสไข่ปลา
รสชาติอาหาร