2013-04-02
หลังจากต่อแถวแย่งชิงตั๋วพี่มาก เราก็รอเวลาหนังเข้าไปกินอาหารกันดีกว่าช่วงนี้มันร้อนมาก คนก็เลยหนีมาหลบแดดในห้างกันหมด(เราด้วย)วันนี้ Zen คนเยอะพอสมควร แต่ก็ยยังไม่ต้องรอคิวเราสั่ง มาเป็น ชุด ข้าวบั้นนะคะSalmon Nigiri Shushi Z265 (265 บาท)เป็นข้าวปั้นหน่าแซลมอล แล้วก็ ข้าวห่อสาหร่าย ปลา Nugiriแซลมอลชิ้นใใหญ่ สดมาก กินหมดจานเราก็จุกเหมือนกันแหละ แต่ปลาก Nigiri เราว่าเหม็นคาวไปหน่อยเพื่อนเราสั่งเป็นซูชิรวม Sushi Set (240บาท)มีหลายปลา เลยคะ เราว่าคุ้มนะ เพราะ ปลาเค้าก็ชิ้นใหญ่สดดีด้วยใครชอบปลาดิบก็โอเคเลยคะ ได้กินปลาดอบด้วย อิ่มด้วยของกินเล่นกัน ต้องกินผักด้วยเลยสั่งสลัดปูอัดมากิน กันคะ (Kani Salad 1
เป็นซอสใส น้ำสลัดเราเฉยเฉย แต่ผัก ก็สดอยู่คะ