2013-09-28
สวัสดีค่ะ ((: ครังนี้ได้มีโอกาสไปทาน โอตยะ หลังจากห่างหายไปนานพอสมควร ไปทานที่สาขาเดอะมอลล์บางแคค่ะ พนักงานที่ร้านก็ยังน่ารักเหมือนเดิมถึงแม้ว่าครั้งสุดท้ายที่ไปทานจะนานมาแล้ว เมนูที่สั่งมาก็เป็นเมนูโปรด สั่งเกือบทุกครั้งที่ไปทาน คัดสึโทจิเซ็ท ราคาน่าจะประมาน320 บาท ตอนแรกดูเมนูแล้วก็อึ้งๆไปเล็กน้อยเพราะราคาอัพมาจากเมื่อก่อนเยอะอยู่พอสมควร แต่ก็ไม่ได้อะไร สุดท้ายก็สั่งเมนูนี้มา พอได้อาหารก็จะสังเกตได้ว่าทางร้านมีไข่ตุ๋นเพิ่มมาให้ในเซ็ท ข้าวและชาเขียวก็ยังเติมได้ไม่อั้นเหมือนเดิมค่ะ ครั้งนี้มาทานแล้วรู้สึกว่าก็ยังอร่อยเหมือนเดิมนะ มีหลายคนบอกว่าพอเซ็นทรัลซื้อกิจการไปแล้วของไม่ดีเหมือนเดิมยังงั้นยังงี้แต่ส่วนตัวแล้วเราว่ายังโอเคค่ะ เซ็ทนี้ทา
เมนูที่สั่งมาก็เป็นเมนูโปรด สั่งเกือบทุกครั้งที่ไปทาน คัดสึโทจิเซ็ท ราคาน่าจะประมาน320 บาท ตอนแรกดูเมนูแล้วก็อึ้งๆไปเล็กน้อยเพราะราคาอัพมาจากเมื่อก่อนเยอะอยู่พอสมควร แต่ก็ไม่ได้อะไร สุดท้ายก็สั่งเมนูนี้มา พอได้อาหารก็จะสังเกตได้ว่าทางร้านมีไข่ตุ๋นเพิ่มมาให้ในเซ็ท ข้าวและชาเขียวก็ยังเติมได้ไม่อั้นเหมือนเดิมค่ะ ครั้งนี้มาทานแล้วรู้สึกว่าก็ยังอร่อยเหมือนเดิมนะ มีหลายคนบอกว่าพอเซ็นทรัลซื้อกิจการไปแล้วของไม่ดีเหมือนเดิมยังงั้นยังงี้แต่ส่วนตัวแล้วเราว่ายังโอเคค่ะ เซ็ทนี้ทานหมดก็อิ่มแปล้กันเลยทีเดียว โดยรวมแล้วก็ยังโอเคนะคะ อาจจะไปทานน้อยลงบ้างเพราะหลังจากปรับราคาแล้วค่อนข้างแพงอยู่เหมือนกันค่ะ