2014-02-28
ร้าน Ootoya สาขาเดอะมอลล์บางแค อยู่ชั้น 3 ใกล้ประตูทางเข้าห้างฯ เดอะมออล์เลยค่ะสาขานี้คนไม่เยอะและไม่ต้องรอโต๊ะนานแม้จะเป็นช่วงเที่ยงวันอาทิตย์ภายในร้านเป็นพื้นเล่นระดับแบ่งโซนไว้หลายโซน แต่ร้านก็ดูโปร่งโล่งไม่อึดอัดค่ะเดี๋ยวนี้ไม่มีผ้าร้อนเสิร์ฟแล้วนะคะ แต่ชาเขียวร้อน-เย็น ยังฟรีเหมือนเดิมค่ะชอบชาเขียวที่นี่มาก เป็นขาเขียวกลิ่นข้าวหอมชื่นใจค่ะเราสั่งชุดเบอร์เกอร์ย่างถ่านราดซอสเดมิกลาส เป็นเบอร์เกอร์เนื้อบดราดด้วยซอสที่ผัดมากับเห็ดและหัวหอมค่ะทานกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันดีมากๆ อีกจานเป็นชุดหอยเชลล์และไก่ทอดราดซอสนัมบังเจอหอยเชลล์แค่ 2 ตัวนะคะ นอกนั้นเป็นไก่กับผัก รู้สึกเหมือนโดนหลอกนิดนึง รสชาติค่อนข้างหวาน แต่ก็โอเคค่ะอยากแนะ
อยากแนะนำของหวานยอดฮิตของที่นี่อย่าง พุดดิ้งน้ำเต้าหู้
เป็นเต้าหู้เนื้อเนียนนุ่ม หวานหอมด้วยกลิ่นของถั่วเหลืองและซอสที่ราด
นุ่มลิ้นและอร่อยค่ะ
ส่วนการบริการของที่นี่ พนักงานบริการดีค่ะ แต่จำนวนพนักงานเหมือนจะค่อนข้างน้อย
เรียกพนักงานค่อนข้างยากซักหน่อยค่ะ