2011-09-13 346 views
ร้าน Starbuck สาขาเซนทรัลลาดพร้าว อยุ่ชั้น2 ค่ะเป็นร้านกว้างขวางมากค่ะ พนักงานก็ต้อนรับบริการอย่างดีเลยค่ะ อาจเป็นเพราะร้านเพิ่งเปิดบริการใหม่อีกครั้ง เพราะปิดปรับปรุงไปนาน อิอิ แต่รู้สึกว่าสาขานี้จะพร้อมมากนะค่ะ เพราะขนมเบเกอรี่ต่างๆก็มีเยอะกว่าสาขาอื่นๆค่ะ หน้าร้านที่แลดูมีระดับ น่าเข้ามากๆภายในร้านนี้กว้างจริงๆค่ะ มีตู้ขนาดใหญ่วางโชว์สินค้าพวกแก้วน้ำ เครื่องชงกาแฟ อื่นๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของทางร้านให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกันค่ะตู้เบเกอรี่ มีหลากหลายค่ะ ล้วนน่ากินทั้งนั้นเลยนะค่ะ มีทั้งครัวซอง เค้กต่างๆ และแล้วก็มาจบลงที่ ชาเขียวปั่นค่ะ ชาเขียวแก้วเล็กค่ะ ราคา 145 บาทรสชาติเข้มๆของชาเขียว รสกลมกล่อมมากๆ ไม่หวานเกินไป ความมันจากนม
รสชาติเข้มๆของชาเขียว รสกลมกล่อมมากๆ ไม่หวานเกินไป ความมันจากนมสด ยิ่งดื่มยิ่งอร่อยค่ะ
แล้วมีวิปครีมหวานนิดๆ ทานคู่กันอร่อยดีค่ะ
มาดูกันใกล้ๆค่ะ ว่าวิปครีมที่สาขานี้ให้เยอะขนาดไหน หนาๆล้นๆเลยค่ะ เนื้อวิปครีมของสตาร์บัคจะต่างจากที่อื่นตรงที่ไม่เลี่ยน ไม่หวานเกินไปค่ะ แล้วกินก็ไม่อืดท้องด้วยนะค่ะ

• ชาเขียวปั่น