2011-12-31
เร่เข้ามาค่ะเร่เข้ามาวันนี้เราจะพาไปกินอาหารญี่ปุ่นที่ ZEN กันนะคะเริ่มกันที่ซูชิมีให้เลือกมากมาย ชิ้นพอดีคำ และ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะโดยเฉพาะข้าวปั้นหน้าปลาไหลต่อด้วยปลาดิบเลือกตักใส่จานได้ตามชอบใจมีปลาแซลมอล ปลาทูน่า ปลาฮามาจิ ปูอัด ปลาหมึก และยำสาหร่ายปลาแซลมอนสดและอร่อยมากนอกจากนี้ยังมีพวกของทอด เช่น ทาโกยากิ พิซซ่าญี่ปุ่น เทมปุระ เป็นต้นอีกทั้งยังมีอาหารสำเร็จให้เลือกทานอีกมากมายที่สำคัญมีไอศกรีมชาเขียวรสเข้มข้นไว้ให้ปิดท้ายด้วยคุ้มมากค่ะกับความอร่อยที่่ไม่อั้นในเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาทีด้วยราคาเพียง 339บาท/ท่าน
เริ่มกันที่ซูชิ
โดยเฉพาะข้าวปั้นหน้าปลาไหล