ราเมนหมายเลข 8 เป็นอีกร้านที่ผม กับ แฟน ไปทานบ่อยเหมือนกัน วันนี้กลับมากินอีกครั้ง ก็ได้เห็นว่า ทางร้านมีการปรับเปลี่ยนเมนูใหม่ พร้อมกับ การปรับขึ้นราคาอีกเล็กน้อย ซึ่งวันที่ไปทานที่สาขา เซ้นทรัลแจ้งวัฒนะ คนค่อนข้างเยอะ และต้องรอต่อคิวกันเลยทีเดียวเลยครับ เมนูใหม่ เอี่ยม ที่รายการอาหารเหมือนเดิม แต่ราคาปรับขึ้น ก็ยอมรับได้ครับ เพราะ ของแพงขึ้น ชุดเครื่องปรุงขาวสะอาดเหมือนเดิม มิโซะราเมน เมนูโปรดของแฟน ผม เพราะ เมนูนี้ผักเยอะ แฟนผมชอบ เมนูของผม ต้มยำราเมน รสชาติเข้มข้นกำลังดี แต่วันนี้ชาชูมันไปหน่อยคับ ไก่คาราเกะ เป็นเมนูที่มาถึงต้องสั่งทุกครั้ง ไก่ทอดกรอบ เนื้อในนุ่มชุ่มฉ่ำ ชอบมากคับสำหรับเมนูนี้ อีกอย่างที่มากินที่นี่ก็ต้อ
ไก่คาราเกะ เป็นเมนูที่มาถึงต้องสั่งทุกครั้ง ไก่ทอดกรอบ เนื้อในนุ่มชุ่มฉ่ำ ชอบมากคับสำหรับเมนูนี้ อีกอย่างที่มากินที่นี่ก็ต้องสั่ง กระหล่ำปลีซอย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมนูโปรดของผมเช่นกัน สำหรับการบริการของพนักงานสาขานี้ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนาน คับ

2012-02-16
  • ราเมนต้มยำ