ร้านนี้อยู๋ชั้น 6 ค่าาา พนักงานยืนต้อนรับตลอดเวลาพนักงานร้านนี้ดีมากๆเลยค่ะ ต้อนรับ แนะนำตลอดเลย บรรยากาศร้านก็โอเค ที่นั่งมีหลายที่ค่ะ ผักสลัดมานำโลดค่าา อร่อยมากๆ โดยเฉพาะน้ำราดเค้า สีขาว จะออกหวานๆ อร่อยดีค่ะ อันนี้เป็นปลาทอด ทอดออกมาแบบร้อนๆเลยค่ะ กรอบมากกก เฟรนฟรายก็กรอบ พอบีบมะนาวไปนี่ แบบอร่อยมากๆค่ะ ซอสจะมีสองซอส เราจิ้มทั้งสองเลยพร้อมกัน อร่อยดีค่ะ ให้มาเยอะด้วยค่ะ อันนี้ข้าวทงคัตสึ มาแบบร้อนๆเหมือนกัน อร่อยมากๆค่ะ ความเค็มน้อยลงกว่าครั้งก่อน แต่หมูกรอบเหมือนเดิม เนื้อไม่เหนียว ไข่ให้มาเยอะดีค่ะ หวานๆเค็มๆ อร่อยมากๆ ไอศครีมชาเขียว ปิดท้ายค่ะ อร่อยมาก ออกไปทางหวานๆมากกว่า
ให้มาเยอะด้วยค่ะ