2015-09-07
ห่างหายจากราเมนร้านนี้มานาน วันนี้เดินวนไปวนมา หลายรอบ พอเจอป้ายหน้าร้าน เห็นเมนูใหม่ เดินเข้าไปแบบงง ๆ ด้วยความอยากลองเมนู Italian tomato ramen ส่วนผู้ร่วมมื้อ อยากลองข้าวหมูนุ่ม และเมื่อได้โต๊ะ ก็ไม่รอช้าสั่งเมนูตามนั้นเล้ยยยยยรสชาติ: - Italian tomato ramen ขนาดเล็ก ราคา 160 บาท เสริฟมาพร้อมอุปกรณ์ช้อนตักแบบรู ช้อนปกติ และตะเกียบ ซึ่งเครื่องที่นำมาปรุง จะเน้นเป็นเครื่องเทศ อย่าง ชีส มะเขือเทศและหอมใหญ่ เบคอน ซึ่งเป็นน้ำซุปที่เน้นมะเขือเทศ โดยส้วนตัวเอ๋ยคิดว่ากลิ่นค่อนข้างแรง รสชาติธรรมดา เส้นเยอะเหมือนเดิมค่ะ- เซตข้าวหน้าหมูนุ่ม ราคา 179 บาท เสริฟมาแบบข้าวหน้าหมูนุ่ม พร้อมสลัด น้ำซุปเกี๊ยวซ่า และน้ำรีฟิ
- เซตข้าวหน้าหมูนุ่ม ราคา 179 บาท เสริฟมาแบบข้าวหน้าหมูนุ่ม พร้อมสลัด น้ำซุปเกี๊ยวซ่า และน้ำรีฟิล ซึ่งเลือกเป็นน้ำเอส ข้าวแฉะไปหน่อย แต่หมูอร่อย นุ่ม หอม ชอบค่ะ เมนูนี้ผ่าน ขอหมูอย่างเดียวได้ม้ายยยย