วันนี้ได้มีโอกาสไปผ่านแถวนั้น เป็นร้านประจำของแฟน แฟนทานจนชนิดกับคนขายแต่เราเพิ่งมีโอกาสครั้งแรกเพราะว่าไกลบ้าน ร้านเจ๊เขียดใกล้กับบริษัทสยามกีฬาเลยเป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่คนเต็มร้าน อาหารแซ่บอร่อยมาก มาดูกันว่าสั่งอะไรบ้างเมนูอาหารต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติแซ่บ ครบทุกรส สั่งแบบเผ็ดๆ โอ๊ยมันใช่เลยคอหมูย่าง หมูแข็งไปหน่อย แต่หั่นมาแบบติดมัน ชอบเลยส้มตำปูม้า เผ็ดสุดๆ เราสั่งเอง ชอบมาก ปูสดมาก ไม่เหม็นคาวเลย ตำครบทุกรสยำวุ้นเส้นกระดูกหมู ร้านจัดกระดูกหมูมาเป็นโลได้ เยอะมาก ยำได้อร่อย ลองสั่งทานดูไก่นาทอด หมักไก่มาอย่างดี อร่อยคะ สรุปภาพรวมร้านนี้- รสชาติอาหาร : อร่อย มีครบทุกรสชาติ- ความสะอาด : ร้านสะอาด- กา
เมนูอาหาร

สรุปภาพรวมร้านนี้
- ความสะอาด : ร้านสะอาด
- การบริการ : พนักงานบริการดี รวดเร็ว พูดจาดี
- ราคา : ปานกลาง

2013-10-28