วันนี้ นัดไปดูหนังกะเพื่อนที่ชั้นเจ็ดมาบุญครองค่ะ หนังรอบบ่ายโมง มาเจอกันราวๆ เที่ยง กะว่าจะมาเดินหาอะไรกินก่อนเข้าไปดูหนัง ยังไม่ทันจะตกลงกันว่าจะไปกินร้านไหนกันดี กลิ่นหนึ่งก็โชยมาแตะจมูก กลิ่นฉุนของเครื่องเทศแกงกะหรี่ สี่ขาเดินตรงเข้าไปในร้าน cocoichibanya (โคโค่อิฉิบันยะ) โดยไม่ได้นัดหมาย ภายในร้านตกแต่งในบรรยากาศอบอุ่นน่านั่ง เหมาะแก่การนั่งทานอาหารรอเวลาดูหนังเป็นอย่างยิ่ง เมนูมีหลายหลายมากค่ะ สาธยายไม่หมด ลองคลิกดูที่นี่ก่อนไปทานได้นะคะ http://www.cocothailand.com/menu/index.phpเราสามารถ เลือกขนาดความเผ็ด ปริมาณข้าว ได้ทุกอย่าง ตามที่คุณต้องการ วันนี้เราเลือกแบบเผ็ดน้อย แต่เพิ่มชีส แกง
เราสามารถ เลือกขนาดความเผ็ด ปริมาณข้าว ได้ทุกอย่าง ตามที่คุณต้องการ วันนี้เราเลือกแบบเผ็ดน้อย แต่เพิ่มชีส แกงกะหรี่ของที่นี่รสชาตินวลเนียนกลมกล่อม อร่อยจนเราสองคนจัดการเรียบในเวลาไม่กี่นาที มีโอกาสต้องมาลองเมนูอื่นอีกแน่นอนค่ะ
แบบเผ็ดน้อยนี่สำหรับเรากำลังเผ็ดพอดีเลยค่ะ เหลือบมองโต๊ะข้างๆ คงจะสั่งแบบเผ็ดสูงสุด กินแบบน้ำหูน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว

ราคารวมน้ำดื่มแล้วประมาณ 200 บาทต่อ คนค่ะ