พิกัดของสาขานี้ก็จะอยู่ในห้างมาบุญครอง (MBK) โดยตัวร้านจะตั้งอยู่บนชั้น 7 (ชั้นโรงหนัง) ขึ้นบันไดฝั่งขวาสุดมาก็เจอเลยครับ หน้าร้านค่อนข้างเด่นหาไม่ยากบรรยกาศในร้านก็ค่อนข้างเงียบสงบ ลูกค้าวันที่ผมไปก็ค่อนข้างน้อย ร้านถึงจะไม่ค่อยใหญ่นักแต่ก็สะอาดดี ที่นั่งเป็นโซฟาก็นั่งสบายดีแต่โต๊ะออกจะเล็กไปนิดนึง โทนไปก็จะเป็น Warm Light รู้สึกอุ่นๆดีครับวันนี้ก็สั่งมาลองนิดหน่อย และแน่นอนว่าอย่างผมต้องเผ็นแบบ.... Level Mild ไม่งั้นก็แย่เลยครับ- Pork Cutlet Curry (฿175.-)เป็นแกงกะหรี่ที่มีหมูทอดทงคัตสึเป็นท็อปปิ้ง โดยรวมแล้วรสชาติก็โอเคเลย ตัวน้ำแกงเองออกจะเหลวไปหน่อย อาจจะไม่ข้นเท่าที่อื่น แต่รสชาติก็ไม่ได้อ่อนตามน้ำแกงเลย นอกจากนั้นหมูทอดก็

Pork Cutlet Curry

- Pork Cutlet Curry (฿175.-)
เป็นแกงกะหรี่ที่มีหมูทอดทงคัตสึเป็นท็อปปิ้ง โดยรวมแล้วรสชาติก็โอเคเลย ตัวน้ำแกงเองออกจะเหลวไปหน่อย อาจจะไม่ข้นเท่าที่อื่น แต่รสชาติก็ไม่ได้อ่อนตามน้ำแกงเลย นอกจากนั้นหมูทอดก็ค่อนข้างกรอบนอกนุ่มในดีครับ
Pork Cutlet Omelet Curry

- Pork Cutlet Omelet Curry (฿210.-)
เป็นเมนูที่ไม่ต่างอะไรกับเมนูแรกเลย แค่มีไข่ Omelet วางมาข้างบนเฉยๆ ส่วนตัวแล้วผมชอบอันนี้มากกว่าครับ ตัวไข่ก็นุ่มดีทีเดียว

การบริการของพนักงานร้านนี้ก็บริการดีทีเดียว พูดจาสุภาพดูเป็นมิตรกับลูกค้าดี ให้ความสนใจลูกค้าดีทีเดียว อาหารก็รอไม่นานเท่าไหร่ โดยรวมแล้วก็โอเคเลย
ชาเขียว
2018-03-22
Dining Method
Dine In
Pork Cutlet Omelet Curry
฿ 210
Coco เป็นร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นร้านหนึ่งที่เราชอบ เพราะมีแกงกะหรี่รสชาติเข้มข้นที่เราเลือกทอปปิ้งเองได้หลากหลายมากรวมทั้งเลือกความเผ็ดของแกงกะหรี่ ลดข้าวเพิ่มข้าวได้ด้วยยยวันนี้จะมาแนะนำอีกเมนูหนึ่งที่เราชอบ แกงกะหรี่หมูชาบูแกงกะหรี่รสชาติเข้มข้น ตัวน้ำแกงที่ราดมาเข้มข้นมากๆ มาพร้อมกับหมูชาบูสไลด์บางๆที่ลวกมาสุกกำลังนุ่มพอดี ไม่เหนียวเกินไปเมนูนี้เป็นอีกเมนูนึงที่อยากแนะนำสำหรับคนที่ทานแกงกะหรี่จานใหญ่ๆไม่หมดซะที (แบบเรา555)เพราะจานนี้ทานอิ่มพอดี ไม่จุกมากแบบทานทอปปิ้งของทอดราคา สำหรับเรา เราว่าแพงไปนิดนึงนะ เหมือนจะให้ราคาค่าแบรนด์เยอะไปหน่อยบริการ โอเค พนักงานไม่ค่อยอะไรมาก ออเดอร์ถูกต้อง ได้ไม่ช้าบรรยากาศ ร้านค่

แกงกะหรี่หมูชาบู

บรรยากาศ ร้านค่อนข้างมีที่นั่งน้อย มีเก้าอี้บุฟูกให้นั่งนิ่มๆด้วย

ความสะอาด โอเค
ร้านนี้อยู่ในเครือของฟูจิ เป็นข้าวแกงกระหรี่ที่โอเคที่สุดเท่าที่เคยกินมา แต่มันก็ยังไม่ใช่ว่าอร่อยที่สุด คือดีกว่าทุกร้านที่เคยกินร้านนี้จะเพิ่มข้าวได้ เพิ่มน้ำแกงกระหรี่ได้ แล้วก็สามารถเพิ่มระดับความเผ็ดของรสชาติได้ ( ปกติกินเผ็ดสุดก็ยังรู้สึกเฉยๆเพราะเป็นคนกินเผ็ดมาก )ชอบเพิ่มชีสเพราะอร่อยดี ปกติเวลากินจะกินข้าวไม่หมด แต่น้ำแกงกระหรี่เนี่ยหมดเกลี้ยง

ชอบเพิ่มชีสเพราะอร่อยดี

ถ้านึกถึงข้าวแกงกระหรี่ รสชาดเริ่ดๆ เราดิ่งตรงมาร้านนี้เลย ไม่ต้องคิด โคโค่เค้าขายข้าวแกงกระหรี่ มีหลากายหน้า มีท็อปปิ้งให้เลือกแถมความเผ็ดก็มีให้เลือกทานถึงเลเวล 5 อีกอย่างขิงที่นี่อร่อย ทานกับข้าวแกงกระหรี่ทำให้ไม่เลี่ยน สามารถลดข้าวเพิ่มข้าวก็ได้ เริ่ดตรงนี้ มาดูเมนูที่เราสั่งBeef omelet curry สั่งชีสเพิ่ม อร่อยสุดๆ น้ำกงกระหรี่ทานกับข้าวร้อนๆ สวรรค์ดีๆนี่เอง
2013-10-08
  • Beef omelet curry
วันนี้ก็ไปกินอีกแล้ว คราวนี้ไปร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโคโค่ ขอบอกว่าตอนแรกๆที่ร้านนี้เพิ่งเปิดเพิ่งมีไม่กี่สาขาเลย เราดูราคาแล้วเราก็ปรามาสไว้เลยว่า ข้าวจานล่ะเป็นร้อยไม่มีทางได้แอ้มเงินจากเราหรอก แต่ทว่าพอได้ลองชิมครั้งหนึ่งก็ติดใจ จนจะกลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกเวลาจะหาไรกินแล้ว ฮ่าๆระหว่างรอก็สั่งน้ำเปล่ามากิน ขอบอกว่ามากินร้านนี้อย่างสั่งน้ำอัดลมเลย ไม่งั้นคุณจะช๊อคกับปริมาณและราคา เพื่อนเราเจอมาแล้ว ฮ่าๆอันนี้เมนูโปรด ข้าวแกงกะหรี่ไก่ครั้งแรกที่กินเห็นน้ำซอสเยอะมากก็คิดว่ามันต้องเละๆเอียนๆแน่ๆเพราะปริมาณน้ำซอสมันดูเยอะกว่าข้าวมากๆ แต่พอกินๆไป เห้ย ซอสหมดก็ข้าว?ร้านนี้บริการดีนะ เสียว่าพนักงานไม่ค่อยยิ้ม และดูไม่ค่อยสนใจลูกค้า รั

ร้านนี้บริการดีนะ เสียว่าพนักงานไม่ค่อยยิ้ม และดูไม่ค่อยสนใจลูกค้า รับออเดอร์เสริฟเสร็จจบ ไม่แคร์อะไรเทือกนี้ ไปกี่สาขาก็มีนะพนักงานแบบนี้ คือไม่ใช่อะไรหรอก บางทีเราจะจ่ายเงินก็ต้องชะเง้อคอส่งสัญญาณตั้งนานกว่าจะมีคนเห็น - -""
ถ้าพูดถึงแกงกะหรี่ โคโค่คืออีกร้านที่ต้องนึกถึงสาขานี้ตั้งอยุ่ชั้นเดียวกับโรงหนัง ส่วนใหญ่จะเจอพวกนักเรียน นิสิต นักศึกษาไปทานระหว่างรอดูหนัง ไรงี้ เยอะเห็นส่วนใหญ่ แกงกะหรี่จะทานกับหมูทอด คราวนี้มาลองปลาหมึกกันบ้างสิให้ปลาหมึกชิ้นใหญ่ดี เต็มปากเต็มคำ ทอดกำลังดี แต่เราว่าเนื้อปลาหมึกเหนียวไปนิดนึงนะสำหรับเราแกงกะหรี่ที่เราเลือกเป็นแบบความเผ็ดปกติ รสชาติกลมกล่อมใช้ได้ ทานคู่กับปลาหมึกและข้าว ไปกันได้สวยเลยล่ะถ้าทานๆไปแล้วเลี่ยน มีผักดองให้เราเติมเองได้ตลอดเวลา ชอบตรงนี้แหละบรรยากาศ ร้านเล็กไปหน่อยนะ ไม่เหมาะเท่าไหร่ถ้าจะไปเยอะๆเกิน 6 คนบริการ พนักงานไม่ค่อยยิ้มง่าาาราคา สำหรับเรา เทียบกับร้านอื่นดูจะสูงไปนิดนึงนะความสะอ

ความสะอาด ก็ใช้ได้
อยากกินข้าวแกงกะหรี่เลื่องชื่อถึงความอร่อย ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยคะ CoCo Ichibanya วันนี้เรามากันที่สาขามาบุญครองข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดผักรวม เลือกเป็นข้าวน้อยคะ ได้ลด 20 บาทด้วย เย้ๆๆ ไก่ชุปแป้งทอดกรอบอร่อย มาร้อนๆ เลย น้ำราดเข้มข้นไม่ฉุนเครื่องเทศอร่อยมว๊าก กินได้เรื่อยๆ จนหมดจาน (ปกติกินข้าวไม่หมด) แต่นี่ข้าวก็นุ่มหอมอร่อย เราทานเกลี้้ยงเลย
฿145 (Night Snack)
  • ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดผักรวม
ร้านนี้มีหลายสาขาค่ะ วันนี้ที่ไปทานก็เป็นสาขา มาบุญครองค่ะ ร้านนี้จะขายข้าวแกงกะหรี่ค่ะ จะเป็นชุดหรือว่าเราจะสั่งแยกก็ได้ค่ะมีทั้งหมูทอด ไก่ทอด กุ้งทอด แถมน้ำราดที่เป็นแกงกะหรี่เราสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยค่ะใครชอบเผ็ดมาก เผ็ดน้อยเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ นอกจากข้าวราดแกงกะหรี่ธรรมดา ยังมีแบบออมเลตด้วยค่ะ อาวุธพร้อมลุย ข้าวราดแกงกะหรี่ ไก่ทอด เผ็ดระดับ 2 ค่ะ เพิ่มชีสด้วย เพื่อความเข้มข้นกลมกล่อมทานไปเรือยๆ เริ่มเลี่ยนค่ะ ทางร้านก็จะมีผักดองให้แกล้มด้วยนะคะ
อาวุธพร้อมลุย

2012-07-11 17 views
วันนี้เราเลือกกกิน ข้าวราดแกงกระหรี่หว่างรอ ดูหนังที่ MBK กินกันสองคน.....จานแรกเป็นหมูทอด สั่งแบบเผ็ดมากจานนี้หมูทอดเนื้อนุ่มอร่อยมาก แกงกระหรี่ก็รสเข้มข้นออกเค็มๆ ไม่เผ็ดมาก + มีกลิ่นหอมเครื่องแกงเวลากินด้วยจานที่ 2 สั่งเป็นผักโขม เราว่าแกงกระหรี่ กินกับผักโขมอร่อยคือแกงรสชาติจะออกเค็ม ผักมันออกจืดๆไง กินด้วยกันแล้วมันเข้ากันได้ดีมื้อนี้อร่อย จนอยากกินอีกรอบถึงขั้นกลับไปบ้านต้มแกงกระหรี่กินเอง -*-

กินกันสองคน.....

มื้อนี้อร่อย จนอยากกินอีกรอบ
เมนูนี้คือ ข้าวแกงกระหรี่หน้าไข่ครีมไก่ 180.-ด้านล่างเป็นข้าวญี่ปุ่นเม็ดอ้วน หุงมากำลังดีมีไข่นุ่มๆคล้ายออมเล็ตโป๊ะมาจนมิดข้าวและราดด้วยแกงกะหรี่เข้มข้น ด้านบนมีไก่ในครีมซอสราดมาด้วยชอบไข่มากๆ เพราะมันนุ่ม หอม รสชาติกลมกล่อมมากๆไก่ในครีมซอสที่ราดมาครีมมีความข้น รสชาติไม่เด่นมากเพราะโดนแกงกะหรี่กลบจนหมด แต่ชอบแกงหระหรี่เหมือนกันแกงกะหรี่เข้มข้น หวานๆไม่เผ็ด รสชาติกลมกล่อมดีมากๆส่วนอีกถ้วยเล็กคือ สลัดขนาดเล็ก 30.-ในถ้วยก็มีผักนานาชนิด ราดด้วยน้ำสลัดน้ำสลัดของที่นี่เป็นน้ำสลัดแบบข้น รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆถือว่าธรรมดาทั่วไปอ่ะ ไม่ได้โดดเด่นหรือแปลกว่าที่อื่นบรรยากาศ 4/5 ร้านสวย กว้างขวาง แต่ดูโล่งเกินไปหน่อยบริการ 5/5 พนักงาน

บริการ 5/5 พนักงานให้การต้อนรับดี คอยบริการตลอด
รสชาติ 4/5 รสชาตถูกปาก แต่มันเยอะมาก ทานมากๆแล้วเริ่มเลี่ยน
ราคา 4/5 ราคาสมกับคุณภาพดีจ้า ขอหักที่ให้มาเยอะจนทานไม่หมด
  • ข้าวแกงกระหรี่หน้าไข่ครีมไก่
2012-03-18 14 views
ที่มาบุญครองชั้นโรงหนังที่นอกจากจะได้มาช้อปปิ้ง ดูหนังแล้ว ยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร หลังจากตะเวนดูไปรอบๆ แล้ว ก็เลือกร้าน Coco หลังจากที่ไม่ได้เข้าไปใช้บริการมานานพอสมควร หลังจากที่ดูเมนูแล้ว หลายๆ คนคงเลือกเมนูขึ้นชื่อของข้าวราดแกงกะหรี่ที่มีไข่ด้วย แต่สำหรับวันนี้ขอเลือกเมนูอื่นที่ยังไม่ได้ลองดีกว่า เลยเลือกเป็นเมนูข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูผัดกิมจิ มีการเลือกระดับความเผ็ดด้วย แต่นึกไม่ออกว่าระดับความเผ็ดมันใช่อย่างที่ระดับเราต้องการหรือไม่ ก็เลยเลือกสตาท์ที่ระดับหนึ่งก่อนละกัน ส่วนระดับมาตราฐานกับเผ็ดน้อยขอข้ามไปละกัน หลังจากที่ได้อาหารมาแล้วหน้าตาไม่ค่อยเหมือนสักเท่าไหร่ ส่วนผักกิมจิชิ้นใหญ่มากไป และพอกินแล้วระดับความเผ็ดไม่สะใจ แต่มีพริกป่น

หลังจากที่ได้อาหารมาแล้วหน้าตาไม่ค่อยเหมือนสักเท่าไหร่ ส่วนผักกิมจิชิ้นใหญ่มากไป และพอกินแล้วระดับความเผ็ดไม่สะใจ แต่มีพริกป่นไว้ให้บนโต๊ะ แน่นอนผมก็บรรเลยโรยเพื่อเพิ่มความเผ็ดเลยละกัน
ตัวร้านไม่กว้างเท่าไหร่หากไปช่วงคนเยอะอาจต้องรอคิว แต่พนักงานบริการได้ดีรวดเร็ว และตัวร้านมีความสะอาดมาก ราคาโดยรวมของมื้อนี้ก็อยู่ที่ 180 กว่าบาทครับ
"ฉลองวาเลนไทน์ 2555 กับชุด คู่รัก คู่เลิฟ ในราคา 375 บ.‎13ก.พ. นี้ โคโค่ชวนคนมีคู่มาทานชุดเมนู "คู่รัก คู่เลิฟ" ข้าวแกงกะหรี่+Half Topping 2 จานน้ำโมนินรสสตอร์เบอร์รี่ โมจิโต 2 แก้ว มินิทูน่าสลัดรูปหัวใจ 2 ถ้วย ทั้งหมดนี้ในราคา 375 บาท จาก 450 บาท ที่โค่โค่ทุกสาขา "เพราะโปรโมชั่นโดนๆ แบบนี้ทำให้ต้องลองค่ะ ถือว่าเป็นเซ็ทสุดคุ้ม เพราะมีครบทั้งอาหาร และเครื่องดื่มร้านนี้เป็นร้านขึ้นชื่อเรื่องแกงกะหรี่อยู่แล้ว รสชาติเครื่องเทศเข้มข้น มาก แต่ถ้าจะให้ถูกปากคนไทยก็ต้องเพิ่มระดับความเผ็ดขึ้นมาจากมาตรฐานนิดนึงซึ่งทางร้านมีระดับความเผ็ดให้เลือกหลายระดับค่ะ แต่ถ้ายังเผ็ดไม่สะใจพริกบนโต๊ะก็สามารถเพิ่มความเผ็ดได้ค่ะ เครื่องดื่มหวานซ่าหอมสตอ
เครื่องดื่มหวานซ่าหอมสตอเบอรี่ สลัดทูน่าผักสดหวานกรอบดีค่ะ
ไปลองทานกันได้ที่ MBK Center ชั้น 7 โทรไปได้ที่ 02-620-9315
  • ข้าวแกงกะหรี่
ครั้งแรกที่ "CoCoIchibanya" ร้านข้าวแกงกระหรี่ร้านดังที่ว่าจะไปกิน แล้วไม่ได้กินซักที ปกติ เราชอบข้าวแกงกระหรี่ที่ร้าน Shin Emon ตรงสีลมจ้าา แต่วันนี้ขอนอกใจมา โคโค่ ซะหน่อย เพราะมันน่าสนใจตรง สามารถเลือก ระดับความเผ็ด ปริมาณ ข้าว แล้วก็ เพิ่มท้อปปิ้งได้ตามใจชอบวันนี้มากัน 3 คนค่ะ สั่งมา 3 เมนูจานแรกของเพื่อน ข้าวแกงกระหรี่กุ้ง (170 บาท) ความเผ็ดระดับ 2 เพิ่มเชีส (บวกเพิ่ม 20 บาท)เป็นแกงกระหรี่ที่มีรสเครื่องเทศชัดเจนนะคะ แต่ไม่ค่อยเผ็ดเพราะคุณเพื่อนเลือก ระดับ 2 มีชีสมาพอให้เห็นว่ามีอะไรยืดๆ โดยส่วนตัวเราว่า แกงกระหรี่มันมีกลิ่นรสที่ค่อนข้างชัดอยู่แล้ว ใส่หรือไม่ใส่ชีส กินแล้ว ไม่แตกต่างอ่ะค่ะ จานที่สอง ข้าวแกงกระหรี่ หมูทอ
ครั้งแรกที่ "CoCoIchibanya"
เลือก
ระดับความเผ็ด
ปริมาณ ข้าว แล้วก็
เพิ่มท้อปปิ้งได้ตามใจชอบ

จานที่สอง ข้าวแกงกระหรี่ หมูทอดเพิ่มผักโขม ลดข้าว (ราคาน่าจะ 150 บาท เพราะว่าลดข้าว)
ความเผ็ดระดับ 5 มีผักด้วย ดูเป็นเมนูสุขภาพดีขึ้นมาทันที (รึเปล่า) ก็อร่อยนะคะ แต่เราว่าผักโขมกับ
แกงกระหรี่มันไม่ค่อยเข้ากันอ่ะ แต่เพื่อนเราชอบนะ อ้อ แล้วก็ความเผ็ดระดับ 5 นี่ถือว่าค่อนข้างเผ็ด
ร้อนแล้วนะคะ เพื่อนบอกว่าเคยกินระดับ 7 แล้วมันออกขมๆ มากกว่าเผ็ด
จานสุดท้ายย ของเราเอง ข้าวแกงกระหรี่หมูทอดเพิ่มชีส ลดข้าว (น่าจะ 150 บาทค่ะ)
รสชาติก็เหมือนของเพื่อน แต่ไม่มีผักโขม
กินกับผักดอง แก้เลี่ยน
อยากบอกว่าควรสั่งลดข้าวค่ะ นี่ขนาดลดแล้วนะ ยังเยอะอยู่เลย
โดยรวมๆ ถ้าให้เทียบกับร้าน Shin Emon เราว่าที่นี่มีกลิ่นเครื่องเทศที่ชัดเจนกว่า แต่ Shin Emon
จะกลมกล่อมมากกว่าหน่อยนะ (อันนี้เป็นฟามคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆ นะคะ)

มากินร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นค่ะ เราเลือกข้าวราดแกงกะกรี่กุ้งสับชุบแป้งทอดความเผ็ดระดับ 2รสชาติมีความเผ็ดให้เลือกหลายระดับ ส่วนตัวกุ้งก็รู้สึกว่าจะมีแป้งเยอะไปหน่อยค่ะ แกงกะกรี่ กลมกล่อมดี ปริมาณ เราว่าส่วนที่เป็นเนื้อมันน้อยไปหน่อย ต้องสั่งเครื่องเพิ่ม บรรยากาศร้าน ร้านสะอาด น่านั่งการบริการพนักงานใช้ได้ราคาแพงไปนะคะ ตกจานละเกือบ 200 ค่ะ
มากินร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นค่ะ

ร้านสะอาด น่านั่ง

การบริการพนักงานใช้ได้
ราคา

2012-01-12
พอรู้สึกว่าอยากกินข้าวแกงกะหรี่ทีไร ต้องคิดถึงร้านนี้ทุกที เพราะร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องข้าวแกงกระหรี่อยู่แล้วบรรยากาศในร้าน ณ เวลานั้น ซึ่กลูกค้าก็ยังไม่เยอะซักเท่าไหร่ ร้านขนาดไม่กว้างมาก แต่ว่าเป็นทางยาวลึกลงไป ภายในร้านค่อนข้างจะสะอาดข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอดรสชาติมีความเผ็ดให้เลือกหลายระยะตามความเหมาะสมที่ตัวเองจะกินได้ รสชาติหอม อร่อย กลมกล่อมดี ไก่ทอดไม่เหนียวแห้งเกินไปบรรยากาศร้านร้านสะอาด โอเค น่านั่งการบริการมีพนักงานคอยเทคแคร์ใช้ได้ราคาปานกลางหลักร้อย
ข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอด

ราคาปานกลางหลักร้อย