2012-03-18 14 views
ที่มาบุญครองชั้นโรงหนังที่นอกจากจะได้มาช้อปปิ้ง ดูหนังแล้ว ยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร หลังจากตะเวนดูไปรอบๆ แล้ว ก็เลือกร้าน Coco หลังจากที่ไม่ได้เข้าไปใช้บริการมานานพอสมควร หลังจากที่ดูเมนูแล้ว หลายๆ คนคงเลือกเมนูขึ้นชื่อของข้าวราดแกงกะหรี่ที่มีไข่ด้วย แต่สำหรับวันนี้ขอเลือกเมนูอื่นที่ยังไม่ได้ลองดีกว่า เลยเลือกเป็นเมนูข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูผัดกิมจิ มีการเลือกระดับความเผ็ดด้วย แต่นึกไม่ออกว่าระดับความเผ็ดมันใช่อย่างที่ระดับเราต้องการหรือไม่ ก็เลยเลือกสตาท์ที่ระดับหนึ่งก่อนละกัน ส่วนระดับมาตราฐานกับเผ็ดน้อยขอข้ามไปละกัน หลังจากที่ได้อาหารมาแล้วหน้าตาไม่ค่อยเหมือนสักเท่าไหร่ ส่วนผักกิมจิชิ้นใหญ่มากไป และพอกินแล้วระดับความเผ็ดไม่สะใจ แต่มีพริกป่น

หลังจากที่ได้อาหารมาแล้วหน้าตาไม่ค่อยเหมือนสักเท่าไหร่ ส่วนผักกิมจิชิ้นใหญ่มากไป และพอกินแล้วระดับความเผ็ดไม่สะใจ แต่มีพริกป่นไว้ให้บนโต๊ะ แน่นอนผมก็บรรเลยโรยเพื่อเพิ่มความเผ็ดเลยละกัน
ตัวร้านไม่กว้างเท่าไหร่หากไปช่วงคนเยอะอาจต้องรอคิว แต่พนักงานบริการได้ดีรวดเร็ว และตัวร้านมีความสะอาดมาก ราคาโดยรวมของมื้อนี้ก็อยู่ที่ 180 กว่าบาทครับ