ร้านนี้มีหลายสาขาค่ะ วันนี้ที่ไปทานก็เป็นสาขา มาบุญครองค่ะ ร้านนี้จะขายข้าวแกงกะหรี่ค่ะ จะเป็นชุดหรือว่าเราจะสั่งแยกก็ได้ค่ะมีทั้งหมูทอด ไก่ทอด กุ้งทอด แถมน้ำราดที่เป็นแกงกะหรี่เราสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยค่ะใครชอบเผ็ดมาก เผ็ดน้อยเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ นอกจากข้าวราดแกงกะหรี่ธรรมดา ยังมีแบบออมเลตด้วยค่ะ อาวุธพร้อมลุย ข้าวราดแกงกะหรี่ ไก่ทอด เผ็ดระดับ 2 ค่ะ เพิ่มชีสด้วย เพื่อความเข้มข้นกลมกล่อมทานไปเรือยๆ เริ่มเลี่ยนค่ะ ทางร้านก็จะมีผักดองให้แกล้มด้วยนะคะ
อาวุธพร้อมลุย