2012-02-14
กาญจนาไก่ย่างปลาเผา ร้านนี้ อยู่ในเส้นต้นสน ถ้าขับรถเข้าสู่องค์พระปฐมเจดีย์ ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ เป็นร้านขายต้มตำ ไก่ย่างแบบบรรยากาศดีๆ ติดแอร์ ที่น่านั่งครับมาดูกันครับ สั่งอะไรมาบ้างน๊า เริ่มที่จานนี้เลย ส้มตำหมูกรอบครับ รสชาติอร่อย เผ็ดกำลังดี แต่หมุกรอบน้อยไปนิด (รู้งี้สังส้มตำและสั่งแค๊ปหมูดีกว่า 40-. บาท)ไส้อั่ว อร่อยมากครับ เหมือนที่ซื้อกินจากเชียงใหม่เลย เผ็ดๆ หอมเครื่องแกงมาก กินกับขิงดองที่เค้าให้มาก็เข้ากันดี เสียดายจำราคาไม่ได้ครับลาบเป็ด เห็นหน้าตาแบบนี้เผ็ดเหมือนกันนะ แต่อร่อยดี เนื้อเป็ดไม่เหม็นสาปด้วย (ราคา 60-. บาท)หม้อนี้ แซ่บครับ น้ำแกงเผ็ดร้อนซดคล่องคอมาก ร้านนี้แอร์เย็นได้อีก เมนูนี้ช่วยทำให้รู้สึกดีเผ็ดร้อน มากๆ กระดูกอ่
โดยรวม
บรรยากาศ เป็นร้านส้มตำที่นั่ง สบาย มีที่นั่งให้เลือก จะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นครอบครัวใหญ่ ด้านนอกร้านด้านหลังก้เลือกนั่งได้ครับ ไม่แน่ใจว่าชั้นสองแบบนอกชานนั่งได้ด้วยไหม เห็นมีโต๊ะแต่เค้าไม่ได้เปิดไฟ ร้านก็สะอาดสะอ้านดี
รสชาติ อาหาร ดีครับอร่อยเลยล่ะ คืออาหารจะได้ได้รสจัดทุกอย่าง แบบว่าจานนี้เผ็ด อีกจานก็จะออกเผ็ดน้อยเปรี้ยว หวาน กันไป คือพอสั่งมากินรวมกันแล้วมันโอเคอะครับ
การบริการ พนักงานก็ใส่ใจลูกค้าดี ค่อยบริการเติมน้ำไม่ต้องให้เรียก อาหารก้เสิร์ฟไวครับ