คราวก่อนเห็นเมนูนี้ตอนไปกินวันเกิด แล้วก็ไม่มีเวลาไปแวะกินอีกเลยวันก่อนเลิกงานก็เดินๆ ดูว่าจะหาอะไรกินดี ไปสะดุดตาว่ายังมีโปรโมชันนี้อยู่ก็เลยจัดไปชุดคุโรบุตะ ซีฟู้ด พร้อมเกี๊ยวซ่าเบนโตะเทมปุระ และสลัดปูนิ่มเทมปุระ ตอนแรกเป็นน้ำสลัดครีม แต่ขอเปลี่ยนเป็นน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นแทนเราชอบแบบญี่ปุ่นมากกว่านะ

ก็เลยจัดไป

เบนโตะเทมปุระ