สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าจะอยู่ชั้นล่างครับ ติด ๆ กะฟูจิ แถว ๆ นั้นเลย ปอเปี๊ยะสด ราดน้ำสีสันดูน่ากินดีครับ รสชาติก็ ใช้ได้ โดยไส้จะเป็นเต้าหู้ กุนเชียง แล้วก็ผัก ชิ้นกำลังดี น่ากินครับ แต่ก็ราคาเอาเรื่องเหมือนกัน ให้ดูไส้ครับ มีกุนเชียงใส่มาด้วย หรือ หมูตั้งก็ไม่แน่ใจ แต่ก็อร่อยใช้ได้นะครับ ถึงราคาจะสูงไปหน่อย แต่ก็รสชาติก็ไม่ขี้เหร่ครับ ถ้าเทียบกับค่าสถานที่และบริการ
แต่ก็อร่อยใช้ได้นะครับ