ส่วนใหญ่ที่ได้ทานเมี่ยงจะทานแต่ปลาที่เนื้อแน่น หนา ตัวใหญ่ อย่างปลาทับทิม ปลากระพง ไม่ค่อยได้ทานปลาทูเป็นเมี่ยงเท่าไหร่ค่ะ มาวันนี้ได้ทานปลาทูที่ห่างหายการทานไปนานเลย ร้านนี้มีการเลือกปลาทูได้อร่อยนะคะ เพราะสั่งปลาทูมาสามตัว แต่ละตัวรสชาติออกมาอร่อยเท่ากันหมด ส่วนผักสดมีให้เลือกได้ค่ะ หรือเราจะทานผักเฉพาะชนิดไหนก็สั่งได้ เปลี่ยนได้ เนื้อปลาทูหอม เนื้อแน่น ถึงแม้เนื้อจะไม่เยอะเท่าปลาตัวใหญ่ แต่ความหวาน หอม ไม่เป็นรองเลย น้ำจิ้มแบบเผ็ดก็เผ็ดได้ใจ ชอบรสชาติมากๆ ค่ะ
มากๆ ค่ะ
  • เมี่ยงปลาทู