ร้านซังกุงอยู่ตรง tops พหลโยธินเล็กๆค่ะ มีที่จอดรถค่ะ แต่ว่าไม่เยอะมาก อยู่ระหว่างเมเจอร์รัชโยธินกับแยกเกษตรค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีค่ะ เป็นแบบปิ้งย่าง และข้าวๆ พนักงานบริการดีค่ะ แนะนำอาหารดีมากเลย บรรยากาศร้านก็น่ารักดีค่ะ เป็นร้านไม่ใหญ่มากค่ะ เตาสำหรับปิ้งค่า อันนี้เป็นเครื่องเคียง เค้าจะมาเสิร์ฟให้ก่อนเลย มีผักและน้ำจิ้มค่ะ สั่งเนื้อหมูค่ะ นุ่มๆอร่อยดีค่ะ ข้าวบิบิมบับ ใส่ไข่ด้วย พอดีให้พี่เค้าคลุกให้เลย เลยได้มาเป็นแบบนี้เลย ส่วนตัวเเล้วเรารู้สึกว่าเผ็ดนิดหน่อยค่ะ (พอดีเป็นคนไม่ทานเผ็ด) แต่ว่าอร่อยดีค่ะ รสชาติไม่เข้มข้นมาก ออกทางจืดๆเผ็ดๆ แบบอาหารเกาหลีดีค่ะอันนี้เรียกว่าอะไรไม่แน่ใจค่ะ นพเก้าอะไรสักอย่างค่ะ เป็นแป้งและเครื่องผัก
เตาสำหรับปิ้งค่า
เป็นแป้งและเครื่องผัก อร่อยดีค่ะ
บรรยากาศร้านค่ะ