2011-10-13 24 views
วันนี้มารีวิวิร้าน เย็นตาโฟเครื่องทรง ค่ะแต่มาร้านนี้ทีไรต้องสั่งเย็นตาโฟแต่วันนี้ขอเปลี่ยนแนวละกันเน้อออร้านนี้นอกจากเย็นตาโฟแล้ว ก็ยังมีเซตเมนูอาหารไทยให้เลือกมากมายเมนูแรก.....ข้าวน้ำพริกมันปูกับไข่เจียววางบนข้าวสวยร้อนๆ อร่อยค่ะนอกจากนี้ยังมีมะเขือชุบแป้งทอดเป็นเครื่องเคียงน้ำพริกด้วยค่ะชุดน้ำตกหมู ไก่ทอด ข้าวเหนียวอร่อยใช้ได้เลยค่ะ รสชาติจัดจ้านกำลังดีค่ะ

ชุดน้ำตกหมู ไก่ทอด ข้าวเหนียว
2011-10-01