2011-08-26
มื้ออร่อยเที่ยงวันนี้เราเลือกที่ CoCo Ichibanya (โคโค่อิฉิบันยะ) ล่ะกัน เพราะกลิ่นหอมของแกงกะหรี่ญี่ปุ่นช่างเตะจมูกเหลือเกิน จุดเด่นของข้าวเเกงกะหรี่ที่นี่คือ สามารถเลือกปริมาณข้าว เลือกน้ำซอสราดหน้าถึง 3 ประเภท ตั้งแต่ซอสแกงกะหรี่รสชาติต้นตำรับ ซอสแกงกะหรี่ที่เลือกระดับความเผ็ดได้ตั้งแต่เผ็ดน้อยไปจนถึงเผ็ดมาก หรือจะเป็นซอสฮายาชิที่ทำจากเนื้อวัว นอกจากนี้ยังมีท้อปปิ้งให้เลือกได้ตามความชอบวันนี้เราสั่ง ข้าวเเกงกะหรี่หมูทอด เพิ่มผักรวม ความเผ็ดระดับ 3 ก็เผ็ดอยู่ดีนะเนี่ย (180 บาท)รสชาดแกงกะหรี่ กลมกล่อม หอม เครื่องเทศ หมูทอดทงคัตสึก็กรอบดี ที่สำคัญชิ้นใหญ่มาก บรรยากาศ : ตกแต่งโทนสีร้านน่ารัก เหลืองน้ำตาล ร้านโปร่งสบายการบริการ
การบริการ : บริการอาหารรวดเร็วดี
ราคา : ค่อนข้างสูงคะ