2011-08-29
ถ้าพูดถึงร้านราเมงจะต้องไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้แน่ๆ"ฮาจิบัง" หรือร้านเลขแปด สัญลักษณ์ของร้านนี้ค่ะบรรยากาศในร้าน เป็นสไตล์ญี่ปุ่น มีภาพลายญี่ปุ่นโบราณแขวนอยู่ตามกำแพงทั่วร้านเนื่องจากมาทานในวันอาทิตย์ทำให้มีคนมารอหน้าร้านเยอะมาก แต่ที่นี่ก็มีที่ให้นั่งรอคิวค่ะพนักงานบริการดี ระหว่างรอคิวก็มีเมนูมาให้เลือกและสั่งได้เลยพอถึงคิวเข้าไปในร้าน อาหารก็มาเสริฟเลยค่ะน้ำซุปราเมนรสชาติหวานๆเค็มๆ ไม่เผ็ด ส่วนเนื้อหมูจะหนุ่มๆแต่เหนียวนิดหน่อย ทำให้เคี้ยวค่อนข้างยากค่ะและเนื้อหมูไม่ค่อยมีรสชาติจึงต้องทานกับน้ำซุปไปด้วย ส่วนเส้นราเมงนั้น นุ่มๆอร่อยดีค่ะ ที่ชอบมากๆของจานนี้ก็คือลูกชิ้นเลข8ด้านบนสุดค่ะ เป็นสัญลักษณ์ของร้านเลย และถ้วยนึงจะมีเพียงแค่1ชิ้นเท่านั้นค่ะ^
ที่ชอบมากๆของจานนี้ก็คือลูกชิ้นเลข8ด้านบนสุดค่ะ เป็นสัญลักษณ์ของร้านเลย และถ้วยนึงจะมีเพียงแค่1ชิ้นเท่านั้นค่ะ^^