2017-04-13
เนื่องจากร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟเครื่องทรง อ.มัลลิการ์ เค้าจัดเทศกาลเส้นใหญ่เป็นการรวบรวม สารพันเมนูเส้นใหญ่รสเด็ดสูตรของ อ.มัลลิการ์แฟนพันธุ์แท้อย่างเราจะพลาดได้ยังไง...เลยต้องขอมาลองชิมลองดูกันสักหน่อยซึ่งสาขาที่เรามาในวันนี้คือสาขาเมเจอร์รัชโยธิน ไม่รอช้าเรียงมาเสิร์ฟเลยจร้า ขนมจีบปู เรียกน้ำย่อยก่อนเลย เป็นขนมจีบเนื้อแน่น แป้งบาง จานแรกที่เป็นพระเอกของร้านก็คือ เย็นตาโฟแห้งเส้นใหญ่ มีให้เลือกทั้งรสเจ็บ ใจเสาะ หรือ เด๊กเด็กตามมาด้วยก๋วยเตี๋ยวต้มยำเส้นใหญ่ เครื่อยำมาแบบแน่นจานก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ซี่โครงหมูอบ ซี่โคร่งมาแบบชิ้นโตๆ เนื่อนุ่มดีงามมากๆ เมนูนี้ไม่เผ็ดนะ...น้ำราดรสชาติคล้ายน้ำขาหมูดูขนาดมันเซ่ผัดไทยเส้นใหญ่กุ้งสดเทศก
ขนมจีบปู เรียกน้ำย่อยก่อนเลย เป็นขนมจีบเนื้อแน่น แป้งบาง จานแรกที่เป็นพระเอกของร้านก็คือ เย็นตาโฟแห้งเส้นใหญ่ มีให้เลือกทั้งรสเจ็บ ใจเสาะ หรือ เด๊กเด็ก ตามมาด้วยก๋วยเตี๋ยวต้มยำเส้นใหญ่ เครื่อยำมาแบบแน่นจาน
เส้นใหญ่คั่วไก่ คั่วมาแบบหอมกลิ่นกระทะ โรยหน้าด้วยปาท่องโก๋จิ๋วเคี้ยวกันเพลินๆ กรุบกรอบ
ทานแล้วระวังจามนะจ๊ะ... เส้นใหญ่ราดหน้าทะเล รวมมิตร มาทั้งหมึกทั้งกุ้ง กลิ่นหอมหวลชวนทานมากๆ เพื่อนๆ สามารถแวะมาทานก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีได้ที่ ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง โดยอ.มัลลิการ์ ทุกสาขา
ตั้งแต่ 1 เมษายน จนถึง 31 พฤษภาคม 2560 สอบถามรายละเอียด และ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-946-1000
หรือที่ และ www.yentafo.com นะครับ
ส่วนวันนี้ก็ขอลาไปแต่เพียงเท่านี้ก่อนแล้วพบกันใหม่น๊าาาาา