2012-07-14
ช่วงนี้มีโปร AIS 1แถม1 พี่สาวเลยอยากชิม แต่สำหรับเราเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ผ่านๆมาก็คิดว่ารสชาติใช้ได้ แต่แพงเกินไปในความรู้สึกเรา พอมีโปรก็เลยตามใจพี่แต่ครั้งนี้กินแล้วต้องเซ็งมาก เพราะเจอเส้นติดเป็นก้อนๆ 3-4 ก้อนเลยทีเดียว ของพี่สาวก็มี แต่น้อยกว่าของเราพอดี พนง. หันมาเลยแจ้งไปพร้อมกับให้ดู ก็ได้คำขอโทษ และมี พนง. อีกคนมาขอดูก็ให้ดูจากนั้นก็ได้ยิน พนง. คนที่มาดูทีหลังตะโกนบอกในครัวมั้งว่าเส้นติดแล้วก็จบแค่นั้น
แล้วก็จบแค่นั้น