2015-12-14 108 views
ตอนแรกไม่รู้จักเลยยยย แต่ว่ามีคนซื้อมาที่ออฟฟิต แล้วได้ชิมคำนึง รับรู้ได้ถึงความอร่อย พอหาข้อมูลไปมาพบว่ามาเปิดขายที่ Emquatier และต้องต่อคิวพอสมควร มีจำกัดการซื้อต่อคนด้วยวันนั้นได้ไปพอดี เดินผ่านพอดี๊ แต่ว่าคนเยอะเลยถอดใจไป แต่ขากลับโชคเข้าข้าง คนไม่เยอะเลย เลยไปยืนต่อคิวรอ ซึ่งเค้ากำลังพัก tart ให้หายร้อยอยู่ พนักงานขายก็น่ารักดี บอกว่ากรุณารออีก 10 นาทีนะคะเพราะว่าเป็นสูตรต้นตำรับที่ต้องทิ้งไว้เท่านี้เพื่อให้ตัวพายกรอบ และใกล้ๆเวลาปิดเค้าจะอบขนมทีละนิดๆค่ะ เนื่องจากไม่อยากให้ชนมเหลือแล้วต้องทิ้งไป เสียดาย ซึ่งเราว่าดีนะมาพูดถึงตัว tart กันบ้าง ไม่เคยกินชีสทาร์ตเลย ร้านนี้ร้านแรก ประทับใจมากกกกก รสมันละมุน นุ่มลิ้น แป้งทาร์
มาพูดถึงตัว tart กันบ้าง ไม่เคยกินชีสทาร์ตเลย ร้านนี้ร้านแรก ประทับใจมากกกกก รสมันละมุน นุ่มลิ้น แป้งทาร์ตก็กรอบๆไม่เหี่ยว แต่อธิบายรสไม่ถูกอ่ะ แนะนำให้ลองเองซักครั้ง ชิ้นละ 80 บาท แพงมั้ยก็แพงแต่ว่าคุ้มนะ เพราะรู้สึกว่าเป็นร้านดังจาญี่ปุ่นเลยทีเดียว
ปล. ชอบ แพคเกจเค้าอ่ะ มันเหลืองดี ฟ้อนสวยด้วย แต่ตอนไปซื้อ 2 ชิ้นเลยไม่ได้กล่องมา TT
Dining Method
TakeAway