2012-07-14 12 views
หลังจากวันนั้นที่ได้มาที่เซ็นทรัลพระราม 9 ก็ได้มาอีกบ่อยครั้งเลเพราะต้องมาพรีเซ้นงาน เห็นร้านนี้ชื่อดังมากแล้วเราก็เป็นคนชอบทานน้ำซุปเราก็เลยต้องขอลองซักหน่อยShio Tonkutsu Ramen เส้นเหนียวนุ่มดีมากเลย น้ำซุปก็กลมกล่อมไม่เหม็นคาว เนื้อหมูก็นุ่มดีค่ะTonkotsu Miso Ramen ชามนี้เราว่ามันมันไปหน่อยหรือสำหรับบางท่านจะเรียกว่าเข้มข้นก็ไม่ว่ากัน ทานเยอะๆอาจมีเลี่ยนจะว่าอร่อยก็ถูกแต่บางครั้งสำหรับเมืองร้อนอย่างเราๆอาจไม่ค่อยเหมาะ อาจจะเหมาะสำหรับญี่ปุ่นเมืองหิมะ5555ร้านนี้ดูมืดไปนิด ที่นั่งก็สะอาดดี พนักงานก็บริการดีค่ะ อาหารมาไวอยู่ค่ะ คนก็เยอะดี ร้านอยู่โซนอาหารชั้น6เลยค่ะ
Shio Tonkutsu Ramen