2011-06-19
ได้เวลาเสาะหาของกินอีกแล้วค่ะช่วงนี้เครียดๆ เรื่องหางาน ก็เลยถวิลหาของหวานเป็นพิเศษเพราะว่ากันว่า เวลากินของหวานแล้วหายเครียด...แต่ไม่รู้ว่าจะเครียดมากกว่าเดิมตอนจ่ายเงินหรือเปล่านะคะร้านขนมที่จะพาทุกท่านไปชิมวันนี้ มีชื่อร้านว่า Creme Brulee...Coffee and bakery cottage ค่ะ เป็นร้านเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ของบริษัทรถทัวร์บริษัทหนึ่ง แต่ติดถนนนะคะ สถานที่ตั้งก็แถวๆ สายใต้ใหม่ ซอยบรมราชชนนี 67 ค่ะ แม้ว่าร้านนี้จะซ่อนตัวเล็กน้อย แต่รสชาติไม่ได้ซ่อนตามเลยนะคะ เพราะอร่อยดีค่ะบรรยากาศร้านก่อนเลยนะคะ แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศดีทีเดียวค่ะ ถ้ามาตอนแดดร่มลมตกก็สามารถนั่งในสวนเล็กๆ ที่ทางร้านจัดไว้ให้ได้เครื่องดื่มก่อนเ
Creme Brulee iced ราคา 50 บาท
Smootie strawberry ราคา 55 บาท
ส่วนตัวแล้วยังไม่ค่อยถูกใจรสชาติกาแฟมากเท่าไรนะคะ
แต่สมูทตี้อร่อยทีเดียวค่ะ เปรี้ยวๆ หวานๆ ช่วยตัดรสชาติหวานๆ ของขนมได้ดีค่ะ
สรุปแล้ว ประทับใจบรรยากาศภายในและนอกร้าน การบริการที่ดีเยี่ยม เปิดเพลงเพราะ การเดินทางค่อนข้างสะดวกเพราะใกล้บ้าน ขนมอร่อยและราคาไม่แพง ใครสนใจลองแวะไปชิมได้นะคะ