2011-08-07
เราและเพื่อนๆ อยากมากินที่นี่นานแล้วเพราะเคยผ่านแล้วเห็นร้านเก๋ดีค่ะวันนี้ได้มีโอกาสแวะไป โต๊ะจองเยอะมากๆค่ะ อยากนั่งข้างนอกที่สวยๆแต่พนักงานบอกว่ากลัวฝนจะตกจะย้ายยากเพราะไปกัน7คน สรุปคือนั่งด้านในค่ะสั่งอาหารกัน เกือบ10อย่าง โดยเลือกๆจากที่เป็นเมนูแนะนำมีดาวสีแดงค่ะ ร้านนี้ยอมรับว่าเค้าเก๋จริงใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง กล้าทำดีค่ะ ชอบบบ ภาชนะก็รูปทรงแปลกดี เหมาะกับร้านเค้าทีนี่เค้ามีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ค่ะ : )- รสชาดอาหาร : ถือว่าอร่อยนะคะอยู่ในระดับดีถึงดีมากเลย แต่ที่ทุกคนปลื้มกันที่สุดคือเค้กของหวานหลังคาวค๊าา อร่อยมากกกกกกกกกก สั่งกันแล้วสั่งเพิ่มอีกด้วยค่ะ ปลื้มที่สุดดดดด
อร่อยมากกกกกกกกกก สั่งกันแล้วสั่งเพิ่มอีกด้วยค่ะ ปลื้มที่สุดดดดดดด
พยายามจะไม่กิน ตบะแตกจนได้ 555 ชอบชอกโกแลตอยู่แล้วด้วย
- บรรยากาศ : อันนี้สุดๆอยู่แล้วค่ะเก๋ทุกอย่าง แม้กระทั่งห้องน้ำไฟสลัวๆ 55
ตอนกลางคืนมีดนตรีสดด้วยค่ะ เพลงเพราะดีค่ะ หรืออาจเป็นเพราะเค้าร้องเพลงแนวที่ฟังได้สำหรับวัยรุ่นไปจนถึงวัยกลางคนเลยค่ะ
- ราคา :ไปกัน7คน หมดไปคนละไม่ถึง350 บาทค่ะ
ถือว่าไม่แพงมากนะคะ เพราะได้กินทั้งข้าว และของหวาน กับบรรยากาศดีๆ ฝนพรำๆกับเพลงเพราะๆ ^^
- การเดินทาง : สำหรับคนมีรถก็โอเคอยู่แล้ว แต่พวกเราที่ตระเวนกินไปทั่วด้วยแทกซี่ 555
คงต้องนั่งแทกซี่น่ะค่ะเพราะไม่แน่ใจว่าป้ายรถเมล์ของตรงนั้นอยู่ไกลหรือเปล่าแล้วต้องเดินเข้ามาในถนน2เลนส์คงไม่สะดวกเท่าไหร่
ใครมาออกเดทกันนี่คงน่ารักม๊าก : ))