มาทานข้าวกลางวันที่ Fuji คะด้วยอารมณ์ที่อยากทานอาหารญี่ปุ่นมาก Fuji นี่หละคะ ลงตัวที่สุด (สำหรับเรา)ยำปลาโอ / อันนี้ของโปรดคะ แทบจะต้องสั่งตลอด ไม่เผ็ด รสไม่จัดจนเกินไปสลัดทูน่า / อร่อยดีคะ ผักสดทาโกยากิ / กรอบอร่อยดีคะ เคยไปทานที่โอซาก้า มันนิ่มๆ ไม่ชินเลย ฮ่าๆ ทั้งๆที่ที่นั่นเป็นต้นตำหรับและตบท้ายด้วย น้ำแข็งใสราดถั่วแดงฉ่ำใจจริงๆ ปล. ถ้ามาช่วงเวลากลางวันหรือเย็นๆ คนจะเยอะหน่อยนะคะ ;)

มาทานข้าวกลางวันที่ Fuji คะ
สลัดทูน่า / อร่อยดีคะ ผักสด