2012-02-21
แวะมาเดินเล่นและหาของอร่อยทานกับเพื่อนๆ ที่่ Terminal 21 ห้างเปิดใหม่ที่ทำคล้ายสนามบินนานาชาติ ของกินที่่ชั้น 4-5 นี่่ก็มากมายจนเลือกไ่ม่ถูก แต่อารมณ์อยากกินแบบแซ่บๆ ก็ต้องนี่เลย "แสนแซ่บ" แซ่บได้สมชื่อจริงๆ แค่บรรยากาศในร้านตกแต่งได้อารมณ์ไทยคลาสิคโมเดิร์นจริงๆ วันที่่ไป ร้านคนไม่ค่อยเยอะเท่าไร เลยเลือกที่่นั่งได้ และได้เก็บบรรยากาศรอบๆ ร้านแบบไม่ติดคนมาได้บ้าง ร้านตกแต่งน่ารักดีค่ะ หมอนอิงเป็นลายผ้าขาวม้า และไม่ว่าจะเป็นโถใส่ิทิชชู่ เก้าอี้ ฝาผนังคลาสิคจริงๆขนาดเมนูอาหารยังลายเป็นผ้าขาวม้าเลย โทนสีร้านน่าจะออกแนวสีส้มนะคะกับเมนูแรก ส้มตำปู (65 บาท) รสชาดกำลังดีเปรี้ยวหวาน ทานกับข้าวเหนียว (20 บาท) ที่อยู่ในกระติบ น่
ที่นี่พนักงานน่ารักค่ะ เต็มใจบริการ คราวหน้าจะให้ทานอีกก็ได้นะคะ โดยเฉพาะต้มแซ่บ สุดยอดเลย