2013-03-27
คุโรดะ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เจ้าของเป็นคนญี่ปุ่นแท้ๆ มีอยู่หลายสาขาให้เลือกทานกันได้ตามสะดวกแต่โดยส่วนตัวชอบที่ RCA ค่ะ คนไม่เยอะมาก เลยได้เร็ว แถมรสชาติอร่อยกว่าสาขาอื่นนะเพราะเคยไปกินที่สาขาเอกมัย คนเยอะ อาหารช้ามากถึงมากที่สุด มีทั้ง buffet และ alacarte ค่ะ วันนี้เลือกเป็นบุฟเฟ่ เน้นแบบจัดเต็มสั่งไปเป็น 10 อย่างๆ ละ 2 จาน แคริฟอเนียโรลตัวสาหร่ายค่อนข้างเหนียว เมนูที่เป็นสาหร่ายเหนี่ยวเกือบหมด ขนาดมาถึงโตีะแล้วกินทันทีเซทแรกที่ยกมา แคริฟอเนียมากิ ยำสาหร่าย สลัดไข่กุ้งปูอัด ปลาดิบ อร่อยทั้งนั้นค่ะสเต็กปลาเซลม่อน อร่อยค่ะ สั่งมา 3 จาน สงสัยสั่งบ่อยไป จานสุดท้ายเลยหนาอย่างที่เห็น 555เสริฟพร้อมมายองเนสและต้นหอมซอย หนังป
เพราะเคยไปกินที่สาขาเอกมัย คนเยอะ อาหารช้ามากถึงมากที่สุด มีทั้ง buffet และ alacarte ค่ะ วันนี้เลือกเป็นบุฟเฟ่ เน้นแบบจัดเต็ม สั่งไปเป็น 10 อย่างๆ ละ 2 จาน
เซทแรกที่ยกมา แคริฟอเนียมากิ ยำสาหร่าย สลัดไข่กุ้งปูอัด ปลาดิบ อร่อยทั้งนั้นค่ะ สเต็กปลาเซลม่อน อร่อยค่ะ สั่งมา 3 จาน สงสัยสั่งบ่อยไป จานสุดท้ายเลยหนาอย่างที่เห็น 555
เสริฟพร้อมมายองเนสและต้นหอมซอย หนังปลากรอบๆ น้ำซอสเค็มๆ หวานๆ หมูยาคินิคุ จานนี้เด็ดสุดค่ะ คือเนื้อหมูหั่นสไลน์บางนุ่ม พร้อมซ้อสเฉพาะของทางร้าน
เค็มๆ หวานๆ หอมน้ำมันงา เอาข้าวสวยมาสักจานนะ มีเบิ้ลอ่ะ นั่งทานได้ 2 ชั่วโมงครึ่งค่ะ รถสามารถจอดหน้าร้านได้เลย