2012-01-13 23 views
ร้านกาแฟ Ohana เป็นร้านกาแฟที่น่ารัก ที่นั่งชิวมาก อยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ค่ะ เดินมาในซอย ร้านอยู่ทางขวามือค่ะเมนูแนะนำ กาแฟ Ohana แบบเย็น ที่นี่จะทำแตกต่างจากที่อื่นคือ นำกาแฟไปแช่แข็งก่อนแล้วราดด้วยฟองนมมากเสริฟ เสร็จแล้วก็จะให้เหยือกนมมา 1 เหยือก ให้เราเติมนมลงไปเองว่าชอบใส่มากหรือน้อยแค่ไหน รสชาติกาแฟเข้มข้นมาก เราชอบมากๆเลยค่ะ ส่วนเมนูต่อมากที่ทุกคนสั่งกันเยอะคือวาฟเฟิลสตอร์เบอรี่ เสริฟพร้อมไอติมวานิลลาและวิปครีม รสชาติเมนูอร่อยมาก เราชอบตรงที่วาฟเฟิลร้อนกรอบนอกนุ่มในทานคู่กับไอติมเย็นๆ รสชาติเข้ากันมากเลยค่ะ แถมมีไซรัปสตอร์เบอรี่ราดมาด้วยอร่อยสุดๆเลย ถ้าต้องการหาร้านนั่งชิวๆ ร้านเล็กๆไม่ไกลจากเอ็มโพเรียม

ถ้าต้องการหาร้านนั่งชิวๆ ร้านเล็กๆไม่ไกลจากเอ็มโพเรียม ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ให้คะแนนความพอใจ 4.5/5 ค่ะ

฿250 (Tea)
  • กาแฟ Ohana