2013-04-14
ถึงเวลาของหวานกันแล้ว ความจริงภาพอาหารคาวยังมีอีกเยอะเลยค่ะ แต่กินเนื้อที่ไป 3 part แล้วเลยเลือกลงแต่ที่เด็ดๆละกัน ขนมหวานก็มีมากกว่านี้ แต่มันจำกัดแค่ 8 รูปมาเริ่มกันเลยที่เค้กก้อนนี้ เป็นอะไรที่ประทับใจที่สุดของดินเนอร์มื้อนี้ เดินตักซ้ำกันถึง 3 รอบ ฮ่าๆๆเป้นเค้กที่หมดเร็วก่อนใครพวกด้วย เชฟต้องยกก้อนที่สองมาเติมบลูเบอร์รี่ชีสเค้กก้อนนี้นี่เอง ชีสกะเค้กลงตัวมากๆ บลูเบอร์รี่ก็รสกำลังดี ไม่หวานเลี่ยนละลายในปากรสชาติลงตัวสุดๆ สตรอเบอร์รี่หวานเปรี้ยวเข้ากันกับเค้กมากเลยอันนี้เค้กอะไรไม่รุ้ลืมชือ เพื่อนตักมาชิม บอกว่าเฉยๆค่ะอันนี้น่าจะเป็นเค้กชาเขียวนะอันนี้ก็ไม่ได้ดูชื่อมา อันนี้จำได้ทาร์ตมะม่วงค่ะ สีสันสดใสมากๆ เสียดายอิ่มแล้วเลยไม่ได้ชิมคัสตาร์ดก้อนนี้
ปลื้มค่ะ ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป
เปียโนได้ตัดบวดฟักทองมาชิมถ้วยหนึ่ง อร่อยมากค่ะ กะทิเข้มข้น
ข้างๆกันก็จะมีผลไม้ แล้วก็ไอศกรีม มี 3 รส ค่ะ เสาวรส ชาเขียว วนิลา
สรุปรวม
รสชาติอาหารโดยรวมอร่อยค่ะ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีอาหารญี่ปุ่นกับอาหารทะเลบางอย่างที่ไม่ค่อยสดนัก
บรรยากาศ ชอบมากค่ะ โซฟานั่งสบาย ห้องอาหารโปร่งๆ ติดกระจก ดูวิวได้
บริการ คนที่บริการดีก็ดีมากค่ะ แต่พนักงานบางคนหน้าหงิกงอ ตอนท้ายๆ พูดเหมือนจะไล่ลูกค้ากลับ ทั้งที่ยังไม่หมดเวลา (แต่เค้าก็อาจจะพูดกะเพื่อนเค้าเฉยๆนะคะ เพียงแต่เราได้ยินแล้วรู้สึกว่าต้องรีบลุกยังไงไม่รู้ ทั้งที่เราก็มีสิทธินั่งชิวๆกะเพื่อนต่อเพราะเหลือเวลาอีกตั้ง 40 นาที)
ความสะอาดดีเยี่ยมค่ะ
ราคา ซื้อวาวเชอร์ลดเหลือ 900 บาท ถือว่าราคาสมน้ำสมเนื้อค่ะ