2013-09-16
ร้านสเว่นเซ่นตกแต่งด้วยโทนสีแดงมองแล้วชวนให้รู้สึกหิวนิดหน่อยค่ะ บรรยากาศค่อนข้างเสียงดังเพราะวันนี้คนเยอะจริงๆค่ะ โต๊ะก็ค่อนข้างติดกันทำให้เดินลำบากการบริการก็ช้าตามระเบียบค่ะเพราะคนเยอะมาก น้องพนักงานแบ่งหน้าที่กันดีค่ะ คนนึงรับออเดอร์ คนนึงวางบิล คนนึงเสริฟ มองเพลินเลยวันนี้พาหลานมาทานค่ะ เมนูที่สั่งคือช็อกโกแล็ตแก้วนี้ ในแก้วนี้มีช็อกโกแลตเยอะมากเลยค่ะ ไม่ได้ทานด้วยแต่คุณหลานบอกว่าหวานสดชื่น กินแล้วบินได้ 555ราคาก็ 100 กว่าบาท มีบริการน้ำดื่มฟรีค่ะ