2015-12-20
เล่นกิจกรรมได้บัตรรับประทานอาหารที่ร้านฮอตรอดมาค่ะ ซึ่งเป็นร้านอาหารไทยแบบทาปาส นั่นหมายความว่าเสิร์ฟเป็นคำเล็กๆอะค่ะวันนี้ที่สั่งมี 2 อย่างคือยำเห็ดแล้วก็ปลาทรายทอดกระเทียมค่ะ ตามรูปเลยค่ะ ค่อนข้างน้อยแต่ก็สั่งข้าวเปล่าเพิ่ม รสชาติอาหารถือว่ากลางๆนะคะเพราะว่าอาจจะติดว่าอาหารไทยควรจะรสจัดกว่านี้ แต่ร้านนี้ก็มีคนมานั่งทานเลยเรื่อยๆค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นฝรั่ง บรรยากาศถือว่าโอเค ถ้าเทียบปริมาณอาหารกับราคาแล้วก็ค่อนข้างแรงเหมือนกันจานละประมาณ 170 ขึ้นทุกจานค่ะ แต่ว่าถ้าใคมาลองดูได้นะคะ