2013-04-23
สำหรับใครที่เดินผ่านไป - ผ่านมาระหว่างชั้น 3 ของสยามเซ็นเตอร์และสยามพารากอน รับรองว่าต้องเคยเห็น หรือเคยได้กลิ่นขนมของร้านนี้แน่ ๆ ค่ะ เพราะร้านนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของสยามเซ็นเตอร์ ตรงช่วงทางเชื่อมไปสยามพารากอนพอดีค่ะทราบมาว่าตัวร้านมีคอนเซปต์แบบ "ย้อนกลับไปเป็นเด็ก" อีกครั้ง ซึ่งตรงจุดนี้ถือว่าทำได้ดีค่ะ เพราะการตกแต่งมันใช่เลย !!! ให้อารมณ์สมัยเราเด็ก ๆ มากกกก ทั้งตุ๊กตุ่น ตุ๊กตา หรือแม้แต่กิมมิกเล็ก ๆ น้อย ๆ ในภาชนะของทางร้านสำหรับร้านนี้แรกเริ่มเลยเราสามารถเลือกโต๊ะก่อน จากนั้นก็สั่งออร์เดอร์จากเมนูที่คุณพนักงานจะเดินเอาไปให้ หรือจะเดินมาที่ห้องโถง (แหม ... พูดซะใหญ่) ก็ได้ เพราะจะมีขนมวางเรียงรายเต็มไปหมดเลย