2014-01-10
เมืองท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างภูเก็ตก็มีร้านขายเค้กเครื่องดื่ม นั่งสบายๆ หลายร้าน อยากแนะนำร้านกล้วยน้ำว้าชื่อร้านน่ารัก น่านั่ง ตามมาชิมเค้กอร่อยกันค่ะสั่งเครปเค้กสตรอเบอรี่ เครปเค้กเนื้อนุ่ม หอม หวานได้ซอสสตรอเบอรี่ที่มีรสเปรี้ยวช่วยให้เครปเค้กลงตัวราคา 95 บาทสั่งเค้กมาทานอีกชิ้นเป็นเค้กลูกตาล เนื้อนุ่มมากๆ ไม่หวานมีเนื้อลูกตาลสอดไส้ในตัวเค้ก ราคา 89 บาทเครื่องดื่มสั่งเป็นกีวีปั่นกับนมน้ำว้า กีวีปั่นรสเปรี้ยวนำ ช่วยเพิ่มความสดชื่น นมน้ำว้าเป็นเครื่องดื่มแนะนำเป็นนมสดรสหอมหวาน มัน เสิร์ฟมาเป็นเหยือกน่ารักดีค่ะร้านนี้พนักงานน่ารักคอยแนะนำว่าเค้กเป็นยังไง มีเครื่องดื่มตัวไหนน่าสนใจ อัธยาศัยดี เค้กราคาไม่แพงมาก มีอาหารขายด้วย เรียกว่ามาทีเดียวครบ
ราคา 95 บาท สั่งเค้กมาทานอีกชิ้นเป็นเค้กลูกตาล เนื้อนุ่มมากๆ ไม่หวาน
มีเนื้อลูกตาลสอดไส้ในตัวเค้ก ราคา 89 บาท เครื่องดื่มสั่งเป็นกีวีปั่นกับนมน้ำว้า กีวีปั่นรสเปรี้ยวนำ ช่วยเพิ่ม
หวาน มัน เสิร์ฟมาเป็นเหยือกน่ารักดีค่ะ ร้านนี้พนักงานน่ารักคอยแนะนำว่าเค้กเป็นยังไง มีเครื่องดื่มตัวไหน
มาทีเดียวครบทั้งคาวหวาน