Bangkok | Eng
King Amphoe Mae On
Chiang Rai
Amphoe Doi Luang
Amphoe Wiang Chiang Rung
Chonburi (Pattaya)
Kho Chantha
Ko Sichang
Nakhonratchasima
Amphoe Chaloem Phra Kiat
Amphoe Sida
Prachuap Khiri Khan
Mueang Prachuapkhirikhan
Amphoe Kuiburi
Surat Thani (Koh Samui)
Amphoe Vibhavadi
Amphoe Chaiburi
Others
Kalasin
Chainat
Other Regions
Hong Kong Macau Greater Bay Area Taiwan Japan Thailand Singapore Philippines
Update Restaurant Info Business Zone
Explore
Travel.Booking
Restaurant + District/ Address, Cuisine/ Food...
Map
Special collection
Table Booking Coupon New Restaurant Review Restaurant Chart
What's Hot
Article Recipe Video
OpenRice Best Restaurant Awards | Winner List

Anan1840's Profile

HomeProfileAnan1840
Anan1840
Followers
Followings
Anan1840
Level 3Thailand
Overview
Reviews (44)
Photo (791)
Banana Leaf อาหารไทยอร่อย ราคา่ไม่แพง
Banana Leaf (บานานาลีฟ)
2013-12-10
บานานา ลีฟ อาหารไทย ชั้น 5 เซ็นทรัล พระราม 3 อาหารอร้อย ราคาไม่ถูกและไม่แพง รายการอาหารหลากหลายมากมาย-หมี่ผัดกระเฉด ผัดได้หอม ใส่พริกเล็กน้อย อร่อยครับ 100.--ปอเปี๊ยะข้าวเหนียวไก่ทอด ปอเปี๊ยะข้าวเหนียวทอด ใช้ข้าวเหนียวออกรสหวาน ไก่ทอดก็ทอดได้ดี อร่อยครับ 100.--เย็นตาโฟหม้อไฟ อร่อยแต่รสชาติหวานครับ 250.--ปลาเก๋ามหัศจรรย์ อร่อยครับแต่ปลาเก๋าขนาดเล็กไปหน่อยครับ 400.--ไก่มะนาว รสชาติดีครับ 125.-สรุป: อาหารรสชาติอร่อยครับ ราคาไม่ถูกไม่แพงครับ…Read More
+ 1
The above review is the personal opinion of a user which does not represent OpenRice's point of view.
หมี่ผัดกระเฉด
2013-12-10
ข้าวมันไก่ ไก่บ้าน แน่นอร่อย
ข้าวมันไก่ กระทิงแดง
2013-11-20
:chopstick:ร้านข้าวมันไก่ ที่ไม่มีชื่อร้าน ตึกแถว 1 คูหา อยู่ถนนบางบอน ตรงข้ามBig C คนทั่วไปเลยตั้งชื่อให้เลยว่า ข้าวมันไก่ กระทิงแดง บ้าง ข้าวมันไก่ บางบอน ตรงข้ามบิ๊กซี บ้าง แล้วแต่จะเรียกกัน ร้านข้าวมันไก่ ร้านนี้ จะใช้ไก่บ้าน เครื่องในไก่ แกงจือตุ๋น กระเพาะปลา ขนมจีบ ฮะเก๋า ฯลฯ-ไก่บ้าน สั่งเจาะจงเป็น ช่วงน่อง เนื้อจะแน่น นุ่ม อร่อย พร้อมน้ำจิ้ม จานกลาง 110.--ตุ๋น มะระ ก็หอมอร่อยกลมกลืน มะระไม่ขมเลย 60.--กระเพาะปลา ตุ๋น อร่อยเช่นกัน 100.- -ฮะเก๋า กุ้งสด ก็รสชาติพอได้ครับ 25.-สรุป: ไก่บ้าน ตุ๋นต่างๆก็อร่อยใช้ได้ …Read More
ไก่่บ้าน กระเพาะปลา
2013-11-20
ร้านเจ้เอ็ง ฝีมือดี อร่อยทุกอย่าง
Jae Eang Mu Sa Te
2013-11-19
:chopstick:ร้านเจ้เอ็งหมูสะเต๊ะ ถนนเจริญกรุง หัวมุมสี่แยกแปรงนามพอดี ตึกแถวริมถนน 2 คูหา ไม่มีที่จอดรถ ต้องนำรถไปจอดที่สวนกวางตุ้ง ชั่วโมงละ 25 บาทรายการอาหารแบบจานเดียว ราคาปรกติ 20,25,30 ราคานี้ไม่แพงเลย จานหนึ่งก็เยอะพอควร รายการอาหาร ประเภทอิสาน ตำยำแซ่บ ในราคา 40,50 บาท ไม่แพงอีกเช่นกัน อร่อย!อาหารที่สั่ง ขอลองแบบจานเดียว- ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ จานนี้ใช่เลย เพราะก๋วยเตี๋ยวหลอดผมทานมาตั้งแต่ตอนเด็ก รสชาตจึงจำได้อย่างแม่นยำ ว่าอร่อยใช่เลย ก๋วยเตี๋ยวที่ผสมกุ้งเล็กๆสีแดง ผสมเครื่องปรุง ซี่อิ๊วดำ ถั่วงอก เต้าหู้เหลือง ไช้โป้ว กุ้งแห้ง ทอดมัน ออกมากลมกลืน อร่อยมากๆๆๆเลยครับ-เส้นหมี่หลอดโบราณ ก็รสชาติเดียวกัน อร่อยมากครับ-หมูสเต๊ะ ปิ่งได้หอม หมูหมักได้นิ่ม -น้ำจิ้ม หมูสเต๊ะ ก็เข้มข้นดี หอมอร่อย-ข้าวต้มปลา รสชาติดี ครับ 35.-สรุป: อาหารจานเดียว ง่ายๆตามเมนู ราคาไม่แพง อร่อยทุกอย่างอีกต่างหาก แต่พนักงานบริการน้อยไปหน่อย …Read More
+ 3
ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ
2013-11-19
คำพูน บุฟเฟ่ต์ส้มตำ และตามสั่ง อร่อยครับ
Kam Poon
2013-11-18
:chopstick:ร้านอาหารคำพูน ร้านอาหารบุฟเฟต์ และตามสั่ง สไตล์อีสาน อร่อย อยู่ชั้น 5 ของเซ็นทรัลปิ่นเกล้า รับประทานมาแล้วหลายครั้งด้วยกัน ทั้งบุฟเฟต์ และอาหารตามสั่ง ปัจจุบัน อาหารสไตล์ บุฟเฟต์ เป็นที่นิยม เพราการะทานไม่อั้น เป็นการจุงใจอย่างหนึ่ง คนเลยเยอะแต่ด้วยเวลา 1 ชั่วโมง 15 นาที กับ บุฟเฟต์ ที่ร้านคำพูน ที่ไม่เหมือนร้านบุฟเฟต์ทั่วไป ที่ไม่มีการจัดวางอาหารให้ตัก แต่ให้สั่งเหมือนตามสั่งกับพนักงาน ทำสดๆ ข้อดี.. อาหารสด อร่อย ร้อนๆ ตลอดเวลาข้อเสีย..คนเยอะ อาหารช้า กว่าจะสั่ง กว่าจะปรุงเสร็จ เสียเวลา สั่งหลายๆรอบ ไม่ทันกับเวลา 1 ชั่วโมง 15 นาที สำหรับราคาบุฟเฟต์ 239.- บาท ++ ประมาณ 280.-บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ครั้งนี้เลยสั่งแบบตามสั่ง-ไก่ย่าง กรอบนอก นุ่มใน หอมอร่อยครับ 88.- -ตำไทย รสชาติกลมกลืน หอมหวานอร่อย 68.--ลาบหมู หอมอร่อยเช่นกัน 88.--ข้าวเหนียวทอด ทอดได้กรอบ อร่อย สั่ง 2 จาน @22 = 44.--ปีกไก่ทอดน้ำปลา ทอดได้กรอบ อร่อยเช่นกัน 88.--ยำแหนมย่าง แหนมย่างได้หอม ยำก็รสกำลังดี อร่อยกลมกลืนครับ 118.- สรุป: ทานอาหารตามสั่ง ไม่รีบร้อน สบายๆ อิ่มอร่อยเหมือนกัน ทานกัน 4 คน 607.- ตกคนละ 151.- บาท ครับ …Read More
ปีกไก่ทอดน้ำปลา ไก่ย่าง
2013-11-17
เจ้นุ้ยซีฟู๊ด อาหารทะเลราคาค่อนข้างสูง
เจ๊นุ้ยซีฟู้ด
2013-11-15
:chopstick: ร้านเจ้นุ้ยซีฟู๊ด มหาชัย สมุทรสาคร ที่จอดรถสบายมีทั้งห้องแอร์และOpen Air มีดนตรี คาราโอเกะ ไว้บริการเมนูอาหารจะไม่มีราคา ถามดูแล้วอาหารทะเล พวกปู ปลา จะราคาค่อนข้างสูง-จานแรก ออส่วน ก็ผิดหวังเล็กน้อย ไม่ค่อยประทับใจ ไม่หอม มีกลิ่นคาว 150.--ทอดมันปลากราย ไม่ค่อยโดนอีกครับ รสชาติคล้ายกับหมูยอเลยครับ ชิ้นละ 25.--หอยแคลงลวก จานนี้ใช้ได้ แต่ราคาแพงไปนิด 150.--ปวยเล้งน้ำมันหอย ก็ OK 100.- -ปลากระพงทอดน้ำปลา จานนี้อร่อย กรอบนอกนุ่มใน 400.--ปลากระพงจักรพรรดิ จานนี้ก็อร่อยเช่นกัน 550.--โป๊ะแตก หม้อไฟ อร่อย แซบใช้ได้ 200.--ข้าวผัดปู 200.-สรุป: อาหารส่วนใหญ่ ก็ Ok ครับ มีส่วนน้อยที่ไม่โดน ไว้แก้ตัวใหม่ครับ…Read More
Ratings
ปลากระพงจักรพรรดิ ปลากระพงทอดน้ำปลา
2013-11-15
ข้้าวต้ม เอี้ยหลีกี่ อร่อย ไม่แพง
เอี้ยหลีกี่
2013-11-15
:chopstick: ร้านเอี้ยหลีกี่ เป็นร้านข้าวต้ม อยู่มหาชัย ใกล้ๆเอกชัยซอย 7 กับข้าวให้เลือกมากมาย หลากหลายชนิด ราคาจานละไม่เกินร้อย ตอนกลางคืนคนเยอะมาก บริการรวดเร็วทันใจ -ตำลึงหนำเลี๊ยบหมูสับ ใบตำลึงผัดด้วยหมูสับผสมหนำเลี๊ยบ อร่อยหอมๆเค็มๆ ทานกับข้าวต้มสุดยอด สั่ง 2 จานเลยครับ 70.--ขาไก่พะโล้ ขาไก่นิ่มๆหอมพะโล้ อร่อยครับ 50.--ฉับฉ่าย ต้มได้ถึงที่ นิ่มอร่อย 50.--หน่อไม้ต้ม 50.--กูไฉ่ 70.--ไส้หมู จานนี้หอมอร่อย ไม่มีกลิ่นคาว 70.--เต้าหู้ ต้มพะโล้ อร่อบ 30.--ผัดหอยลาย ผัดใส่พริกเผา หอมอร่อย 70.--ใบปอ 40.--ผักบุ้งไฟแดง 60.-สรุป: อาหารผักทั้งนั้นแต่อร่อย รสชาติกลางๆ ไม่เค็มไปหรือจืดไป ส่วนราคาไม่แพง ทานกันทั้งหมด 9 คน 735.-บาท คนละไม่ถึงร้อย....555…Read More
ตำลึงหนำเลี๊ยบหมูสับ ไส่หมู
2013-11-14
฿85 (Night Snack)
กรีนลีฟ อาหารเพื่อสุขภาพ อร่อยจริงๆ
Greenleaf
2013-11-12
:chopstick:ร้านกรีนลีฟ ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารไทยพื้นบ้าน ตั้งอยู่บนถนนอรุณอัมรินทร์ เยื้องกับ หอประชุมทหารเรือ เป็นตึกแถว 2 คูหา ถ้ามาตอนเที่ยงคนเยอะมาก เต็มไปด้วยข้าราชการทหารเรือ ฉนั้นอาหารอร่อยแน่ๆ ไม่ผิดหวังครับ-ทอดมันปลากราย เหนียว หนึบ รสชาติอร่อย กลมกล่อม 100.--ปลาสำลีแดดเดียว ปลาสำลีชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบ ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน ทานพร้อมน้ำจิ้ม อร่อยมากครับ 350.--ปลากระพงเจี๋ยน ปลากระพงทอดได้กรอม ราดด้วยเครื่องปรุง หอมอร่อยครับ 320.- -สลัดผัก เพื่อสุขภาพ 80.--ยำสะเดาปลาสิลิต ปลาสิลิตทอดกรอบ ยำพร้อมใบสะเดา พริกแห้ง อร่อยกลมกล่อมมากครับ 160.--กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งใหญ่อบวุ้นเส้น OK ครับ 220.--ชาเขียว รสเข้มข้น 65.--ของหวานเป็นตู้เลยครับ เลือกได้ตามสบาย อร่อยทั้งนั้น-ซ็อคโกแลตฟัดจ์ อร่อยเข็มข้น 90.--ฟุดดิ้งมะพร้าว หอมอร่อย 50.-สรุป: ร้านอาหารกรีนลีฟ นั่งสบาย อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยมและราคาไม่แพงด้วยครับ …Read More
Like
mayneemore ทอดมันน่าทานมากค่าาา
2013-11-14
Ratings
ทอดมันปลากราย ปลาสำลีแดดเดียว ยำสะเดาปลาสิลิต
2013-11-12
Sfree ไอศกรีมดีไซน์เพื่อสุขภาพ
Sfree (สฟรี)
2013-11-11
:chopstick:Sfree สฟรี เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น5 เป็นร้านของหวาน Dessert Cef'e โดยเชฟ 'Ice King' จาก Ice Cream City (Tokyo) ญี่ปุ่น มีทั้งเกล็ดน้ำแข็ง และ ไอศกรีมดีไซน์เพื่อสุขภาพ มีสาขาให้บริการแล้วกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ -เกล็ดน้ำแข็ง หลากหลายรสชาติให้เลือก Mint Milk, Fresh Milk, Green Tea, Milk Tea, Strawberry, Mixed Berry, Apple, Mango, Passion Fruit-ไอศกรีม อีก 2 รส Mint Chips, Strawberry Cheese Cake,-เกล็ดน้ำแข็ง รส Mixed Berry รสชาติออกเปรี้ยวๆ ก็อร่อยดีครับ 69.--D.I.Y. งานศิลป์..กินได้..ไม่อ้วน ไอศกรีมเกล็ดคริสตัล ไร้น้ำตาลและไขมัน ซ็อกโกแลต ไร้แป้ง ผลไม้สด อร่อย น่ารัก 139.-สรุป: ของหวานจากญี่ปุ่น น่ารัก น่าทานครับ …Read More
เกล็ดน้ำแข็ง Mixed Berry
2013-11-11
฿200 (Tea)
Piri Piri ไก่ย่างสไตล์ Portuguese
Piri Piri (พิริ พิริ)
2013-11-11
:chopstick:ร้าน พิริ พิริ ร้านอาหารไก่ยางสไตล์ โปรตุเกส ตั้งอยู่ในห้างฯสยามพารากอน ชั้น G -ไก่ย่าง Piri Piri ทั้งตัว รสชาตินุ่ม อร่อย พร้อมซอส Piri Piri ออกรสเผ็ด จิ้มแล้วก็อร่อยอีกแบบ พร้อมมันฝรั่งทอดและสลัดผัก 380.- -มันฝรั่งทอด French Fries ซึ่งอยู่ในชุดไก่ย่าง หั่นชิ้นใหญ่พอควร ทานพร้อมไก่ยางก็อร่อยครับ-สลัดผัก ซึ่งอยู่ในชุดไก่ย่างเช่นกัน -ซอสพริกน้ำจิ้มไก่ย่าง ที่มีรสเผ็ด อร่อยอีกแบบครับ-Atlantic Tuna Sandwich แซนวิสทูน่า ขนมปังกับทูน่า ปรุ่งรส วางบนผัก 2 ชิ้น 190.--Marinara พาสต้าซีฟู๊ดซอสมะเขือเทศ เส้นใส่ซอสมะเขือเทศ ผัดพร้อมกุ้ง ปลา หอยลาย รสชาติดีครับ 320.-สรุป: ไก่ย่าง สไตล์โปรตุเกส พร้อมซอส Piri Piri รสชาติเผ็ดแปลก อร่อยใช้ได้ ทานกัน 4 คน พร้อมน้ำ 1,118.15 บาท รายการทุกรายการ บวก7% บวก10%…Read More
ไก่ย่างPiri Piri
2013-11-10
Mos Burger เบอร์เกอร์จากญี่ปุ่น อร่อยแนวใหม่
Mos Burger (มอส เบอร์เกอร์)
2013-11-10
:chopstick: ร้านมอส เบอร์เกอร์ สยามพารากอน ชั้นG เป็นเบอร์เกอร์จากญี่ปุ่น ที่มีรสชาติดี อร่อย ชิ้นกำลังกิน -สไปซี่ มอส เบอร์เกอร์ Spicy Mos Burger เป็นเบอร์เกอร์เนื้อ รสชาติเผ็ดเล็กน้อย อร่อยกลมกลืน 93.--มันฝรั่งทอด French Fries มันฝรั่งของมอส เบอร์เกอร์ ชิ้นหนา ทานอร่อยครับ 43.- -เบอร์เกอร์ปลา Fish Burger ถ้าเป็นชุด พร้อมมันฝรั่งทอดและโค๊ก ราคา 129.- สรุป: Mos Burger อร่อย รสชาติดี …Read More
เบอร์เกอร์ปลา
2013-11-10
ปลาแม่น้ำ อาหารรสจัดแซ่บ เปรี้ยว เผ็ด
ปลาแม่น้ำ
2013-11-09
ร้านอาหารปลาแม่น้ำ อาหารพื้นบ้าน แม่ครัวก็แบบชาวบ้าน ทำการเป็นครอบครัว รสจัด แซ่บ เปรี้ยว เผ็ด อร่อย อยู่บางบอน การเดินทางก็มาได้เป็น 2 ทางด้วยกัน ทางแรก จากถนนพระราม 2 ซอย 100 วิ่งตรงเข้าไป ตามทางโค้ง ร้ายอยู่ซ้ายมือ ใกล้กับ โรงเรียนฐานเทคโนโลยี ถ่อนถึงทางรถไฟ ทางที่สอง มาทางถนนเอกชัย-บางบอน วิ่งตรงตลอด จนถึงซอย บางบอนซอย 131 เลี้ยงซ้ายเข้าไปตรงตลอด ถึงทางโค้งเลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านปลาแม่น้ำ ไม่มีเมนูรายการอาหารให้สั่ง ต้องดูป้ายติดตามฝาผนังหรือถามพนักงานร้านจะเป็นสไตล์บ้านเก่าๆ พื้นไม้ทั้งหมด แบบโบราณ สูงโปร่ง กลางวันจะไม่ร้อน แต่ตอนกลางคืนยุงชุมครับ ที่นั่งก็เยอะพอสมควร อาหารที่ร้านรสจัดจ้าน เปรี้ยว เผ็ด อร่อย จึงมีลูกค้าขาประจำมากพอสมควร ส่วนการบริหารจัดการเป็นแบบครอบครัว คนให้บริการน้อย หลายๆอย่างจึงต้องบริการเอง รอเรียกไม่ไหวและไม่ง้อลูกค้า หยิ่งอีกต่างหาก อาหารที่สั่ง:-ทอดมันปลากราย ชิ้นโต ทอดได้ฟู เหนียว หนึบ ทานพร้อมน้ำจิ้ม อร่อยครับ ชิ้นละ 30.- จานหนึ่งจะให้ตามจำนวนคน-เชิงปลากรายทอด ทอดได้กรอบหอมอร่อย 160.--หมูป่าผัดเผ็ด หมุป่าได้หั่นชิ้นเล็กๆ เวลาทานเลยรู้สึกได้ว่าไม่เหนียว ผัดเผ็ดได้แซ่บ หอมอร่อยครับ 160.--ต้มยำปลาบึก รสชาติเปรี้ยว เผ็ด ชนิดเหงื่อออก ปลาก็ไม่มีกลิ่นคาว อร่อยครับ 160.--ปลาบึกผัดฉ่า รสชาติเผ็ด รสจัด หอมกลิ่นกระชาย อร่อยเช่นกัน 160.--ผัดผักรวมมิตร อร่อยแบบสบายปากหน่อย หลังจากทานแต่รสจัด เผ็ดทั้งนั้น 80.--สะตอผัดกุ้งสด สะตอหอมครับ กุ้งก็สดอร่อย 240.--ไข่เจียวหมูสับ ทอดได้อร่อย รสชาติดี 60.--ของหวานหนึ่งเดียวของร้าน สับประรด ครั้งก่อนๆจานนี้เขาจะแถมครับ แต่ตอนนี้ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น คิดจานละ 40.-สรุป: อาหารอร่อยจัดจ้าน เปรี้ยวเผ็ดสะใจ แซ่บเกือบทุกอย่าง ถ้าคนไม่ทานเผ็ดมาก ก็ต้องสั่งแบบรสจัด แต่เผ็ดน้อยครับ ส่วนราคาดูเหมือนไม่แพง แต่จานไม่ใหญ่ ทานได้แค่ 4-5คน เท่านั้น …Read More
ทอดมันปลากราย ต้มยำปลาบึก
2013-11-08
ซูโก้ย โซ้ยแหลก ลด 50%
Kazokutei Japanese Udon & Soba
2013-11-06
:ร้านคะโซคุเต อุด้ง & โซบะ เซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น 5 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นประเภท Fast Food ที่มีรายการอาหารให้เลือกไม่มาก อาหารน้อยอย่าง แบบง่ายๆ ข้าวแกงกะหรี่ไข่ออมเลท หมูทอด กุ้งเทมปุระ ปลาแซลมอลชุปแป้งทอด อุด้งต่างๆ ฯลฯ ร้านนี้เป็นเคลือของโออิชิ เลือกที่นั่งตามสบาย ยังไม่เที่ยงเลยไม่ค่อยมีคน ลด 50% ตั้งแต่ 25 ต.ค.-6 พ.ย.56 นี้เท่านั้น (เฉพาะทานที่ร้านเท่านั้น) วันนี้เป็นวันสุดท้านของ Promotion พอดีได้ดูรายการของที่ลด 50% ข้าวแกงกะหรี่ไข่ออมเลทหมูทอด ราคา 229.- มิโซะชุป 30.- -อาหารที่สั่ง ชุด ข้าวแกงกะหรี่ไข่ออมเลท หมูทอด 229.- มิโซะชุป 30.- รวม 259.- ลด 50% เหลือ 130.-ข้างแกงกะหรี่ไข่ออมเลท หมูทอด น้ำแกงกะหรี่จะมีหมูกับเนื้อ เลือกได้อีก ผมไม่ทานเนื้อก็เลยเลือกเป็นหมูครับ ส่วนหมูทอด ก็ชุปแป้งขนมปังทอดได้กรอบนอกนุ่มใน อร่อย เนื้อหมูนุ่มไม่เหนียว ที่แปลกกว่าที่อื่นก็คือมีไข่ออมเลท 1 ฟอง พอผสมผสานกัน ทานแล้วอร่อยมาก ชอบจริงๆครับ เสียดายเป็น Promotion วันสุดท้าย-มิโซะชุป อยู่ในชุด ตบท้าย สดชื่น อิ่มพอดีครับของแถม ตอนชำระเงิน สรุป: อาหารอร่อย จานใหญ่ ลด 50% สุดคุ้มจริงๆ ตอนชำระเงินยังได้รับแถม กรด อะมิโน โอเดพลัส ของโออิชิ 1 ขวด OK มากๆครับ555.....…Read More
+ 6
ข้าวแกงกะหรี่ไข่ออมเลท หมูทอด
2013-11-06
บะหมี่ทำเอง บะหมี่เหนียวนุ่ม ไม่เละ เค็มเล็กน้อย
60 ปี บะหมี่ทำเอง
2013-11-05
:chopstick::ร้าน 60 ปี บะหมี่ทำเอง ตั้งอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย2 จากถนนบรมราชชนนี เลี้ยวซ้ายเข้าถนนพุทธมณฑลสาย2 ประมาณ 600 เมตร ซ้ายมือ ติดกับร้าน 7Eleven ตรงข้ามกับทางเข้าหมู่บ้านกฤษดานคร 20 พอดี ซอยขนส่งเยอะๆครับ ร้านจะเป็นตึกแถว 1 คูหา ส่วนโต๊ะจะตั้งอยู่หน้าบ้านได้ 4-5 โต๊ะ Open Air เย็นสบาย ร้านนี้จะทำบะหมี่เอง บะหมี่ของที่ร้านเส้นจะเล็กๆ เหนียวนุ่ม ลวกแล้ว ไม่เละ รสชาติจะออกเค็มเล็กน้อย อร่อยดีครับ ส่วนหมูแดง จะใช้วิธีย่าง ได้หอมนิ่ม รสชาติจะหวานเล็กน้อย ไม่เหนียว อร่อยมากครับ หมูกรอบก็ ทอดได้เกรียม ไม่มัน อร่อยใช้ได้ครับ อาหารที่ร้าน จะมี บะหมี่หมูแดง หมูกรอบ เกี๊ยวน้ำ เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวปลา โจ๊กหมูใส่ไข่ เครื่องในก็มีครับ -เกี๊ยวแห้งหมูแดง เกี๊ยวที่นี่จะห่อหมูสับปรุงรสลูกใหญ่ หอมอร่อยดีครับ 35.--บะหมี่หมูแดงหมูกรอบแห้งพิเศษ บะหมี่รสชาติ จะหอมมันเค็ม ใส่หมูแดงนิ่มหวาน หมูกรอบอร่อยไม่มัน 45.-สรุป: บะหมี่อร่อย หมูแดงอร่อย หมูกรอบก็อร่อย รสชาติดีครับ…Read More
+ 1
Ratings
บะหมี่ี่หมูแดงหมูกรอบ เกี๊ยวน้ำ โจ๊ก
2013-11-05
อาหารอร่อย สถานทีีเร่มเย็น จอดรถสะดวก กว้างขวาง
Nateethip
2013-11-05
:chopstick:ร้านอาหารนทีทิพย์ เป็นร้านแบบสวนอาหาร ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ถนนกรุงธนบุรี ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า สถานีกรุงธนบุรี ที่จอดรถกว้างใหญ่ สะดวกสบาย ร้านนี้เปิดมานานมากแล้ว ปัจจุบันได้แยกครัวไทยและครัวจีน โดยแยกครัวจีนมาอยู่ข้างหน้าเป็นสักส่วน สะอาดสะอ้าน มีอาหารหลากหลายชนิด น่ากินมาก-ออส่วนกะทะร้อน แป้งไม่เหนียวมาก อร่อยกลมกล่อม จนต้องสักเพิ่มอีก 1 กะทะ 150.--แกงคั่วหอยขม แกงได้พอดีหอม อร่อยมากครับ 120.--ปลาเก๋าเผือกหม้อไฟ ปลาเก๋าทอดให้กรอบ ต้มกับเผือก หอมอร่อยเช่นกัน 350.--ปลากระพงทอดอบยอดผัก ปลาชุปแป้งทอด อบด้วยยอดผัก เห้ดหอม รสชาติกลมกล่อมอร่อย 150.--ทอดมันกุ้ง กุ้งสับ หนังหมู ปรุงรสให้พอดี ชุปเกล็ดขนมปังทอด หอมอร่อยครับ 240.--ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาพระพงเป็นๆทอดด้วยน้ำมันใหม่ๆ รสชาติจะกรอบ สีสันสวยไม่คล้ำ กรอบอร่อย พร้อมน้ำจิ้มหอมหวาน อร่อยครับ 450.--น้ำพริกลงเรือ น้ำพริกปรุงได้พอดี อร่อย ทานพร้อมผักต่างๆ อร่อยเช่นกัน 140.--เผือกหิมะ ของหวาน เผือกชิ้นใหญ่ ร่วนๆ จานนี้อร่อยมาก มาทานที่นี่ต้องไม่พลาดครับ 300.-สรุป: อาหารอร่อย ราคาไม่แพง จานใหญ่อีกต่างหาก ทานได้ 8 คน อิ่มสบายจริง เฉลี่ยแล้วตกคนละไม่เกิน 350.-…Read More
+ 4
ออส่วนกะทะร้อน- เผือกหิมะ
2013-11-04
ก๋๋วยเตี๋ี๋ยวเรือคุณ อ น้ำชุปหอมอร่อย
ก๋วยเตี๋ยวเรือ คุณ อ.
2013-10-31
:chopstick: ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณ อ. เปิดอยู่ที่พุทธมณฑลสาย 2 ซอย32 ตึกแถว 2 คูหา หน้าหมู่บ้าน Green Ville 2 สาขานี้เพิ่มเปิดเมื่อต้นมีนาคมนี้เอง สถานที่สะอาดดี น่านั่ง -เส้นเล็กน้ำ ชามเล็ก 19.-บาท ใส่เนื้อหมู ลูกชิ้นหมู ตัดหมู อย่างละ 1 ชิ้นเล็ก จุ๋มจิ๋มดี ชามแรก ลองชิมดู น้ำชุปอร่อยหอม กลมกล่อม ดี-เส้นใหญ่น้ำ ชามใหญ่ 39.-บาท ใส่เหมือนเดิม ก็ OK -เส้นเล็กน้ำ ชามใหญ่ 39.- ลูกชิ้นอย่างเดียว-ข้าวไก่ชุปเปอร์ซีด รสชาติก็อร่อยดี 49.--ลูกชิ้นหมูปิ้ง ไม้ละ 13.- =39.--น้ำตาลสด 20.-สรุป: ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณ อ. รสชาติดี อร่อย ใช้ได้ทุกอย่าง ครับ…Read More
+ 4
  • Restaurant Search
  • Recipe
  • Submit Restaurant Info
Review
  • Submit Review
OpenRicer
  • My OpenRice