2013-04-09
ร้านดัดแปลงมาจากบ้านเก่า ดังนั้นบรรยากาศจึงเหมือนนั่งทานที่บ้าน สบายๆ ที่นี่เน้นความอร่อยและสะอาดของอาหารมาอันดับหนึ่งแนะนำปลาดุกทอดผัดเผ็ดกะเพรากรอบ ซึ่งเค้าจะทอดให้กรอบนอก แต่เนื้อปลาด้านในยังนุ่ม เคลือบด้วยพริกแกงติดหวาน ซึ่งไม่เคยทานจากร้านไหนทานคู่กับแกงจืดลูกรอก ซึ่งน้ำซุปหอม มีรสกลมกล่อมแล้วเข้ากันมากปลาดุกฟูของที่นี่ก็อร่อย ปรุงน้ำยำนัวๆ กำลังดี พนักงานมีไม่มาก แต่เราสามารถกดเรียกได้จากปุ่มที่ทางร้านเตรียมไว้ให้บนโต๊ะซึ่งเป็นบริการที่ไม่เหมือนร้านไหน