ร้านนี้ขนมปังเย็นอร่อยสุดๆ แล้ว ยังมีไอศรีมกะทิสดที่อร่อยกว่าอีกค่ะ ส่วนตัวนะคะ ชอบไอศรีมกะทิสดที่กว่าขนมปังเย็น แต่ขนมปังเย็นที่นี่ก็ทำน้ำแข็งใสได้ละเอียดไม่มีก้อนๆ ปน ส่วนนมที่ราดๆ น้ำแข็งใสนมสดเลยค่ะ หวาน และเย็น บวกกับเครื่องที่มีให้เลือกมาก เป็นเครื่องเดียวกับที่ใส่ไอศรีมกะทิสดค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะใส่ที่เคยทานเป็นมันเชื่อม ลูกชิด และถั่ว (ใส่เป็นท้อปปิ้งไอศรีมกะทิสดอร่อยมากค่ะ) ขนมปังเย็นจะทานเป็นราดช็อคโกแลค หรือนมแดง หรือไม่เคยทานครั้งนึงก็อร่อยนะคะ แบบไม่ราดรสอะไรเลย แต่ขอราดเป็นนมข้นจืดบวกนมข้น หวาน หอม มากค่ะ
฿30 (อาหารว่าง)
  • ขนมปังเย็นนมสด
  • ไอศรีมกะทิสด