2013-09-28
ร้านก๋วยจั๊บน้ำข้นแม่มะลิ เป็นร้านก๋วยจั๊บเจ้าดังย่านโชคชัย 4 เลยค่ะตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ มีป้ายเดลินิวส์ชวนชิมการันตีความอร่อย นอกจากก๋วยจั๊บแ้ล้วยังมีข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง และข้าวหมูกรอบให้บริการด้วยนะคะวันนี้เราสั่งก๋วยจั๊บพิเศษค่ะ ใส่ไข่ฟองนึงเลย เส้นก๋วยจั๊บที่นี่นุ่มดี น้ำพะโล้หอมอร่อยใส่เครื่องมาเยอะ ทั้งหมูกรอบ เต้าหู้ทอด หนังหมู แล้วก็ไข่ฟองนึง อร่อย เต็มอิ่ม สั่งแล้วไม่ต้องรอนาน ชอบเลยค่ะ ชามนี้ไม่แพง 40 บาทค่ะ