2012-12-26
ร้านปิดทุกวันจันทร์ที่ 2 ของเดือนซุปน้ำตกรสชาตเข้มข้น เอ็นหมูปิ้งสุดอร่อย ข้าวอบหมู ข้าวไก่หอมฉุย หม้อไฟติดลิ้น ป่อดปี๋ยะทอด สลัดหมูอบ สลัดไก่อบ ข้าวหมูตุ๋น ขนมหวาน. เฉาก๊วย . พระรามเก้าซอย45. ไม่เกิน 100-150 เมตร เข้ามาอยู่ทางซ้ายมือ ชื่อเตี๋ยวเรือติดลิ้น จอดรถได้ตามข้างทาง ร้านเป็นห้องแอร์นั่งสบาย อารมณ์สไตร์ชิคๆ มาลองทานกันได้เลยค่ะ
ขนมหวาน. เฉาก๊วย .