ร้านอยู่ซอยลาซาล 36 ครับ ปากซอยเลย ที่นั่งทานเยอะมาก บริเวณร้านยังมีไอศครีมกะทิขายด้วย มีทั้งแบบโคน แบบถ้วย ถ้าจำไม่ผิด มีใส่ในลูกมะพร้าวด้วยข้างโต๊ะมีถังขยะอยู่เยอะ อาจจะเพราะมีพวกข้อ กระดูก ตีนไก่ เป็นเครื่องหลักๆ เลยมีถังขยะไว้แทบจะทุกโต๊ะเลยสั่งแล้วต้องรับจานที่เค้าทำเสร็จมาเอง โดยเค้าเรียกหลังจากที่ทำเสร็จแล้วครับ ก็ต้องคอยสังเกตุบ้างว่าเสร็จรึยังเครื่องปรุง และผักมีให้เติมหน้าร้าน ชิมจนได้รสชาติที่ชอบแล้วค่อยยกไปนั่ง ตามโต๊ะไม่มีพวงเครื่องปรุงให้ชามนี้เ้ส้นเล็กพิเศษ มีเนื้อไก่ฉีก ข้อ ตีนไก่ น่องเล็ก เนื้อไก่ฉีกจะเหนียวๆ เนื้อแน่นแต่ส่วนข้อ ตีน น่องเล็กที่ควรจะนุ่ม เปื่อยเค้าก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว เนื้อร่อน เลาะกระดูกง่ายดี พิเศษ 40 ค

แต่ส่วนข้อ ตีน น่องเล็กที่ควรจะนุ่ม เปื่อยเค้าก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว เนื้อร่อน เลาะกระดูกง่ายดี พิเศษ 40 ครับ
ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระเจ้านี้อยู่ที่ซอยลาซาล 36 ครับ อยู่หน้าปากซอยเลยพื้นที่ส่วนที่ทำก๋วยเตี๋ยวเป็นแค่รถเข็น เห็นมีอยู่ 2 จุด มีพื้นที่นั่งทานในร้านเยอะมากครับและคนก็ทยอยเข้ามานั่งทานกันเรื่อยๆเลยร้านนี้เน้นบริการตัวเองครับ สั่งก๋วยเตี๋ยวเสร็จ ก็ไปนั่งรอได้เมื่อไหร่เค้าก็เรียกให้มารับไปเองครับผักต่างๆ และ เครื่องปรุงมีแค่ตรงหน้าร้าน ใส่ได้เต็มที่เลยมีโหระพา ถั่วงอก มะระซึ่งมะระไม่ค่อยขมครับ หั่นชิ้นบางๆกินง่ายดี ชามขนาดไม่ใหญ่มาก ชามนี้ 35 ครับ ในชามมีเนื้อไก่ฉีก เนื้อไก่จะเป็นเนื้อแน่นๆครับและมี ข้อ 2 ชิ้น ตีนไก่ 2 ชิ้น ซึ่งเปื่อยมาก กินง่ายเลยถ้่าสั่งพิเศษ ก็จะมีน่องเล็กให้มาด้วย รสชาติน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวใช้ได้ครับมีน้ำดื่มบริการตัวเองฟรีด้วยครับ ส่วนเรื่องควา
ส่วนเรื่องความสะอาดก็...เป็นร้านธรรมดาๆทั่วไปครับไม่ได้ดูสะอาดมากนัก