2011-10-01
ในช่วงกลางวันแบบนี้เราก็เลยหาก๋วยเตี๋ยวทานดีกว่าจานนี้เป็นเส้นเล็กยำนั่นแหละรสชาติแบบเผ็ดน้อยแต่ไม่ค่อยอร่อยเท่าที่สาขาสยาม รสไม่จัดเท่าไหร่แล้วก็น้อยไปนิดหนึ่งก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ร้านนี้ตั้งอยู่ในพาซิโอ ลาดกระบัง ร้านบรรยากาศไม่ค่อยสวยนักเพราะแอร์ก็ไม่เย็นพนักงานก็ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่อาจเพราะยังเป็นเด็กๆด้วย ดีตรงที่อาหารราคาถูกหน่อยเท่านั้นคะ
ในช่วงกลางวันแบบนี้เราก็เลยหาก๋วยเตี๋ยวทานดีกว่า จานนี้เป็นเส้นเล็กยำนั่นแหละรสชาติแบบเผ็ดน้อยแต่ไม่ค่อยอร่อยเท่าที่สาขาสยาม รสไม่จัดเท่าไหร่แล้วก็น้อยไปนิดหนึ่ง