วันนี้มาทานอาหารที่โลตัสเดินวนดูอยู่นาน จะทานอะไรดี มาลงเอยร้านนี้ เราสั่งข้าวหมูทอดนะคะ เพราะมองดูหมูทอดจากหน้าร้านน่าทานมากก็จะได้หมูทอดชิ้นโตหั่นเป็นชิ้น ไข่ต้ม 1 ฟองผ่าครึ่ง และราดน้ำสูตรของเค้านะคะ และมีผักกาดดอง รสชาดดี หมูอร่อยรสชาดเข้มข้นดีทานกับข้าวอร่อยมาก น้ำราดเค้าก็อร่อยเข้ากับเนื้อหมูเป็นอย่างดี ลองไปหาทานกันนะคะ
฿40 (มื้อเย็น)
  • ข้าวหมูทอด