ลักษณะร้านนี้คือเป็นร้านขายอาหารตามสั่งที่เน้นขายข้าวต้มปลาค่ะบรรยากาศร้านนี้ยิ่งดึกคนก็ยิ่งเยอะค่ะ เดินมาตามป้ายซอยท่าดินแดงจนเจอป้ายซอยท่าดินแดง16 นี่ก็คือใช่เลยค่ะ ร้านนี้แน่นอนใครนำรถมา แนะนำว่าไม่มีที่จอดรถนะค่ะ ถึงแม้จะเผลอเลี้ยวเข้าซอยไปแต่ในซอยก็ไม่มีที่ให้จอดค่ะ ยิ่งดึกๆ มืดๆแบบนี้ อากาศกำลังเย็นสบายจนพนักงานต้องช่วยยกโต๊ะมาต่อให้ลูกค้านั่งที่นอกร้านพนักงานก็บริการดี กระฉับกระเฉงดีจุดสังเกตง่ายๆ เป็นร้านตึกแถวหัวมุม เลี้ยวเข้าซอยนอกร้านมีลูกค้านั่งกันเต็มหน้าร้านค่ะเมนูที่สั่งคือข้าวต้มเนื้อปลา 60 บาทเครื่องปรุง ใครจะปรุงก็ได้ค่ะ แต่แนะนำว่าทานแบบนี้อร่อยแล้วรสชาติข้าวต้มปลา น้ำซุปหอมมาก แบบมีทั้งขื้นฉ่าย กระเทียมเคี่ยวจนหวาน เนื้อป
แต่ในซอยก็ไม่มีที่ให้จอดค่ะ
เคี่ยวจนหวาน เนื้อปลานิ่มๆ ซึมซับซุปจนเข้าเนื้อ เป็นข้าวต้มปลาที่อร่อยมากค่ะ
แนะนำเมนูข้าวต้มปลาข้าวร้อน น้ำซุปร้อน หอม เนื้อปลาล้วน อร่อยจริงๆ
ร้านอยู่ที่ซอยท่าดินแดง 16, คลองสาน, กรุงเทพมหานคร (ร้านอยู่ใกล้เซเว่นสาขาที่ 3 จากสี่แยกท่าดินแดง ตรงข้ามปากซอยท่าดินแดง 16) มีทั้งอาหารตามสั่ง พอดีช่วงนั้น ทานมังสวิรัต เลยได้ทานแค่ ผัดผักบุ้ง แค่นั้นเองคะ ส่วนคนร่วมทางได้ทานข้าวต้มปลาชื่อดัง ราคา40 บาทเท่านั้นเองเนื้อปลาเป็นปลากระพงทะเลคะ น้ำซุปเป็นกระดุกหมูคะ รสชาติหอมกลมกล่องมากคะ

2012-07-26
ร้านข้าวต้มปลาเป็นร้านรถเข็น แต่มีที่นั่งของร้านครับบรรยากาศร้านเหมือนร้านอาหารข้างทางธรรมดาทั่วไปเลยครับต่างกันตรงที่ประเภทอาหารที่ขาย ร้านนี้จะเน้นไปทางข้าวต้มพวกหัวปลา เนื้อปลาครับ น้ำจิ้มก็จะเป็นน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวที่รดชาดเข้มข้นดี ผมชอบครับ ข้าวต้มต้มใหม่ๆ ชามต่อชามไม่ได้ต้มทิ้งไว้นะครับ ก็เลยทำให้ผมรู้สึกว่าข้าวต้มร้อนๆ ดูใหม่ไม่ใช่ของค้างครับ เนื้อปลาให้มาปริมาณหนึ่ง ที่ไม่เยอะแต่ก็ไม่ได้น้อยมาก เพราะราคาต่อชามสำหรับข้าวต้มปลาก็ประมาณ50บาทครับพนักงานบริการโอเคครับ ยืนสั่งที่ตรงร้านได้เลยแล้วถ้าจะนั่งกินก็บอกแล้วก็ไปนั่งรอ เดี๋ยวพนักงานจะยกมาเสิร์ฟให้ครับหรือถ้าจะเอากลับบ้านก็มีแบบใส่ถุงให้ครับ เช่นเคยนะครับ แต่งตัวมาทานสบายๆ ก็พอเ
เช่นเคยนะครับ แต่งตัวมาทานสบายๆ ก็พอเพราะร้านจะนั่งอยู่ข้างทาง
ไม่มีแอร์ครับ ที่นั่งอยู่ริมถนน บนฟุตบาทครับ