ร้านข้าวมันไก่จุฑาทิพย์อยู่สวนจตุจักร แถวๆตลาดศรีสมรัตน์ ตรงที่มีพวกสัตว์จากป่า มาอยู่กรงในกรุง "thailand only" ร้านอยู่ในส่วนพื้นที่ที่เป็นอาคารครับ สั่งบะหมี่หมูน้ำใส ราคาชามละ 30 บาทเอง ปริมาณ เรียกได้ว่าอิ่มนะครับ เส้นก็ดูเยอะดี เส้นเล็ก ไม่เละ เป็นบะหมี่ที่กินแล้วไม่รู้สึกว่าแป้งๆ ผักใส่ผักบุ้ง ถั่วงอกมาให้ พร้อมกับลูกชิ้นหมูอร่อยๆมาอีก 6 ลูก เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นจริงๆ ไม่ใส่เนื้อหมู หรือหมูสับสักหน่อยเลย น้ำซุปเข้มข้นดี มีรสชาติในตัวอยู่แล้ว ติดว่ามันไปหน่อยนึง เรื่องบริการก็ธรรมดาๆครับ นิ่งๆไม่ค่อยมี reaction กับลูกค้าเท่าไหร่

ร้านนี้มีคนเดินเข้าเดินออกตลอดเวลา เป็ฯทำเลที่ดีพอสมควรเลยร้านอยู่หัวมุมทางเดิน คนเดินผ่านเยอะ ในร้านมีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น(หมู,เนื้อ)และข้าวมันไก่ มีไก่ย่าง ไก่ทอด และไก่ตอน ข้าวมันไก่ 2 อย่าง เลือกเป็นไก่ทอด กับไก่ย่าง 50 บาท ถ้าสั่งแยกเป็น2 จานน่าจะได้คุ้มกว่าข้าวมันไม่ค่อยมัน ออกจะร่วนๆไปซะหน่อย ไก่ทอดแป้งทอดแค่บางๆ มากับน้ำจิมไก่หวานๆส่วนไก่ย่าง เนื้อไก่แน่นๆ ถ้าได้น้ำไก่ย่างที่นองอยู่ในจานไก่ย่างมาราดข้าวซะหน่อยน่าจะเพิ่มรสชาติไก่ย่างได้ดีทีเดียวน้ำจิ้มไก่ย่างเป็นน้ำจิ้มแบบแจ่ว หอมกลิ่นข้าวคั่ว รสชาติเค็ม เผ็ด
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงที่เรียกว่าลานเร่เก่า ใกล้ๆจตุจักรพลาซ่าแถวนั้นจะขายพวกนก (ที่เค้าห้ามเลี้ยงกัน ) กระรอก เป็นแม่ค้ามาวางตั้งกรงขายหลายๆเจ้าร้านตั้งอยู่ในทำเลดีนะผมว่า อยู่หัวมุมพอดี พื้นที่รองรับลูกค้าก็พอสมควรมีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู และข้าวมันไก่ ร้านระดับเชลล์ชวนชิมเลยเมนูที่สั่งวันนี้เป็นข้าวมันไก่ย่างครับ เสริฟมากับน้ำจิ้มแจ่วไก่ย่างรสชาติในตัวเนื้อไก่เองพอมีบ้างไม่จืดเกินไป เนื้อไก่โอเค แต่ไม่นุ่มมากผิดกับที่หวังไว้นิดหน่อย ^^เห็นไก่ย่างที่กองอยู่ในตู้แล้ว มันรู้สึกว่าน่าจะนุ่ม หนังมันๆ อ่ะครับน้ำจิ้มแจ่วไม่มีข้าวคั่วให้เห็น แต่หอมกลิ่นข้าวคั่วชัดมาก รสชาติออกๆไปทางเค็มซะเยอะเลยมาพร้อมกับน้ำซุปอีก 1 ถ้วย ชุดนี้ 30 บาทครับ

ร้านข้าวมันไก่ร้านนี้อยู่ที่จตุจักร ตลาดศรีสมลักษณ์ค่ะเป็นร้านขายข้าวมันไก่ที่มีไก่ให้เลือกหลายแบบเลยชอบมาก ที่มีทั้งไก่ย่าง ไก่ต้ม ไก่ทอดรสชาติที่สั่งมาวันนี้คือข้าวมันไก่ตอนเนื้อไก่นุ่มลิ้นมาก มันนิดๆ เอาส่วนน่องสะโพกเนื้ออร่อยถูกใจ น้ำจิ้มเผ็ดนิดๆ เด็ดๆข้าวก็ไม่แข็งเกินไป เป็นข้าวมันๆ เข้ากับไก่ดีค่ะในเรื่องบรรยากาศร้านไม่สกปรกมาก มีตู้เก็บไก่แบบว่ากันฝุ่นโอเค เป็นร้านขายข้าวมันไก่ที่ธรรมดาทั่วไปไม่ได้มีแอร์ แต่อากาศก็ไม่ร้อนมาก ไม่อบอ้าวในเรื่องการบริการทำงานไว มืออาชีพ รอไม่นานในเรื่องราคาข้าวมันไก่30บาท ไม่แพงเลยค่ะ