ร้านข้าวมันไก่วัดบางยี่ขัน หรือเรียกกันอีกชื่อในนามข้าวมันไก่ตีสองเป็นร้านข้าวมันไก่ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนไปจนถึงตอนเช้าค่ะร้านจะอยู่ด้านหลังวัดบางยี่ขัน แหะๆ เดินผ่านวัดก็แอบเสียวแว้บๆ เนอะ^^แต่เพื่อของอร่อย ยอมค่ะ 555ที่นี่จะมีข้าวมัน 5 อย่างให้เลือกทานนะคะ ทั้งข้าวมันไก่ย่าง ข้าวมันไก่อบ ข้าวมันไก่ต้มข้าวมันไก่ทอด และข้าวมันหมูอบ วันนี้เราสั่งข้าวมันไก่ต้มกับไก่อบแยกจานมาค่ะ แล้วสั่งข้าวมันมาต่างหาก เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปที่ใส่ผักกาดดองแก้เลี่ยนได้ดีเลยค่ะ ไก่ต้มของที่นี่เค้าจะไม่ได้โชว์ในตู้นะคะ แล้วไก่เค้าจะร้อนอยู่ตลอดเวลา สับมาตอนร้อนๆ นุ่มสุดๆ ไก่อบก็อร่อยดีค่ะ ส่วนข้าวมันก็เรียงเม็ดดีไม่เลี่ยน น้ำจิ้มและน้ำซุปก็อร่อยลงตัว ราคาก็ไม่แพงเมื่อเทียบ
แต่เพื่อของอร่อย ยอมค่ะ 555

ข้าวมันไก่ทอด และข้าวมันหมูอบ

ไม่เลี่ยน น้ำจิ้มและน้ำซุปก็อร่อยลงตัว ราคาก็ไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณ ชอบค่ะ
฿100 (มื้อดึก)