มาแวะตลาดท่านาหลายครั้ง แต่ไม่เคยลองซื้อซักทีค่ะ วันนี้เห็นคนยืนรอคิวกัน ก็ไปรอคิวกะเค้าด้วยข้าวเกรียบปากหม้อ กับสาคูไส้หมู ทำกันสดใหม่ ลูกค้าสั่งกันคนละ 2-3 กล่องลูกไม่ใหญ่มากนะคะ แต่แป้งไม่หนา และเหนียวนุ่ม ไส้ปรุงรสมากำลังดี หวานนำ เค็มตามนิดๆ อร่อยกลมกล่อมกล่องละ 30 บาท ไม่ถูกมาก แต่อร่อยเด็ดจริงๆ ค่ะ

วิธีการกิน
ซื้อกลับ
฿30 (อาหารว่าง)