2013-09-02
เป็นขนมฟิวชั่นอีกอย่างที่ชอบทานมากๆ ค่ะ ได้มาก็ต้องแวะเป็นพลาดไม่ได้ แม้แต่เด็กๆ รวมถึงแม่ก็ยังชอบทานและบอกว่า ทานหวานวันนี้แล้วค่อยงดวันอื่นแทน ^^''ชอบตรงที่เป็นส่วนผสมระหว่างขนมโตเกียว แป้งแพนเค้ก กับข้าวเหนียวหน้าแบบไทยๆ หาได้น้อยร้าน ที่จะทำได้มีสีสันแบบนี้ ส่วนตัวที่ซื้อไปหลักๆ ก็จะชอบที่ข้าวเหนียวขมิ้นสีม่วงกับหน้าสังขยาเขียวสดใส กับข้าวเหนียวดำหน้าเผือก (หน้านี้แม่ชอบค่ะ) ทานได้เนื้อสัมผัสของแป้งขนมโตเกียว กับความกรุบๆ ของเนื้อเม็ดข้าวเหนียว และความหอมหวานของสังขยาและเผือกที่บดได้ละเอียดมากค่ะ
และเผือกที่บดได้ละเอียดมากค่ะ